Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

26/05/2016 14:14
Hạ Nam

Bí thư Đinh La Thăng vừa chia sẻ một bức ảnh chụp cùng Tổng thống Obama tại TP HCM vào ngày 24/5 vừa qua với suy nghĩ tự đáy lòng trên trang Facebook cá nhân của mình.

“Chúng ta có thể cùng đi tới tương lai tươi sáng khi chúng ta không chấp nhận làm tù nhân của quá khứ.” – đó là lời gan ruột của Bí thư Đinh La Thăng đăng cùng bức ảnh ông chụp cùng Tổng thống Mỹ Obama tại TP HCM vào ngày 24/5 vừa qua.

Bức ảnh Bí thư Thăng đăng tải trên trang Facebook của mình

Bức ảnh Bí thư Thăng đăng tải trên trang Facebook của mình

Trong bức ảnh, Tổng thống Obama và Bí thư Đinh La Thăng đều tươi cười rạng rỡ trong cái bắt tay thật chặt, thể hiện tình hữu nghị và tương lai tươi sáng trong sự phát triển quan hệ giữa hai quốc gia.

Bí thư Thăng đã viết ra câu nói trên như một cách để ông thể hiện quan điểm của mình về mối quan hệ thực sự tốt đẹp giữa Mỹ và Việt Nam hiên nay, khi cả hai quốc gia đang cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng sau những đau thương trong “cuộc chiến tranh sai lầm” (wrong war) – cụm từ mà nước Mỹ và cả chính ông Obama vẫn thường dùng khi nhắc về cuộc chiến tranh ở Việt Nam trước đây.

Bức ảnh của ông Đinh La Thăng ngay lập tức đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng Facebook Việt, khi chỉ sau một tiếng đăng tải đã có gần 2,5 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Hầu hết cư dân Facebook đều tỏ ra đồng tình, ủng hộ suy nghĩ của Bí thư Thăng. Hơn nữa, cũng rất nhiều người viết lời khen ngợi Bí thư TP Thành ủy Hồ Chí Minh, rằng ông là một người có tâm, có tầm và hết lòng vì nước, vì dân.

vvvvvvvvvvv

Ngày hôm nay 25/5, Tổng thống Obama kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam và rời TP HCM lên máy bay sang Nhật tham dự Hội nghị G7 vào lúc 12h55 phút trong sự lưu luyến của rất nhiều người dân Việt Nam.

Phản ứng bất ngờ của tổng thống Obama khi nghe Suboi rap

Phản ứng bất ngờ của tổng thống Obama khi nghe Suboi rap

Trước màn bắn rap bằng tiếng Việt của nàng rapper cá tính, Obama đã có những phản ứng ít ai nghĩ đến. Sáng ngày hôm nay, tổng thống Obama đã có cuộc trao đổi kéo dài 1 tiếng đồng hồ với 600 bạn trẻ YSEALI...
Những khoảnh khắc hài hước nhất của Tổng thống Obama

Những khoảnh khắc hài hước nhất của Tổng thống Obama

Chắc chắn rằng những khoảnh khắc hài hước dưới đây chỉ khiến hàng triệu người trên thế giới thêm yêu mến vị Tổng thống thứ 44 của Mỹ: Barack Obama. Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama đến Việt...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần