Bị tố lừa đảo, "soái ca tiệm vàng" của Lê Lộc yêu cầu được xin lỗi và bồi thường thiệt hại

Bị tố lừa đảo, "soái ca tiệm vàng" của Lê Lộc yêu cầu được xin lỗi và bồi thường thiệt hại

28/06/2019 18:57
Mèo Moon

Sau nhiều ngày im lặng, Việt Dũng – nhân vật được Lê Lộc lựa chọn trong “Người ấy là ai” đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm tố lừa đảo, quỵt tiền gần đây.

Sau khi gây bão vì được nữ chính Lê Lộc lựa chọn trong tập 10 Người ấy là ai mùa 2, anh chàng Việt Dũng bất ngờ bị một tài khoản đăng đàn tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy bên tố liên tục đưa ra những bằng chứng lên án Việt Dũng nhưng phía Việt Dũng vẫn không có động thái nào để đáp trả lại.

Việt Dũng là chàng trai được Lê Lộc lựa chọn trong “Người ấy là ai”.

Việt Dũng lần đầu lên tiếng sau lùm xùm bị tố lừa đảo

Cho đến sáng ngày 28/6, Việt Dũng mới có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc ồn nào này. Tuy nhiên, anh chàng chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ việc đồng thời gửi kèm lá đơn đề nghị những bên phản ánh vụ việc của mình gỡ bài đăng, xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại.

Về phía tài khoản tố cáo mình, Việt Dũng cũng như người đại diện muốn cho nhân vật đó cơ hội tự cải chính vì dù sao cả 2 cũng từng biết và làm việc với nhau.

Dòng trạng thái chia sẻ của anh đã bị báo cáo

Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, trang cá nhân của Việt Dũng đã có bị báo cáo và đã đăng tải những dòng trạng thái sau ên Facebook.

Anh đã đăng dòng trạng thái mới và nói rõ sự tìnhh

Nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ một tài khoản Facebook

Một tài khoản Facebook tên Đ.H.K. đã lên tiếng tố Việt Dũng lừa đảo, nói dối trắng trợn trên sóng truyền hình. “Vào 1 ngày đẹp trời thì cái thằng ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ nó lại lên tivi và mang mác nhà bán vàng với kim cương. Ai biết chương trình này là gì không chỉ em với” – Đ.H.K. viết.

Người đàn ông này nói thêm, cách đây 4 năm, Việt Dũng làm quảng cáo fanpage cho anh. Thấy Việt Dũng được việc, cộng thêm sự tin tưởng nên anh đã cho Việt Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình.

Anh K. tố Việt Dũng ôm cửa hàng của mình bỏ trốn.

Anh K. nói thêm, cũng vì muốn giúp Việt Dũng và tin tưởng anh chàng này nên anh K. không có ký kết giấy tờ gì với Dũng. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, Dũng đã ôm nguyên cả cửa hàng của anh K. và biến mất. Suốt 4 năm qua, Dũng chặn mọi thông tin liên lạc khiến anh không thể tìm được rồi mãi cho đến mấy hôm gần đây, khi Dũng nổi lên sau Người ấy là ai thì anh mới nhận ra người quen.

Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ với lời tố của anh K., bởi sự việc đã diễn ra 4 năm nay, tại sao anh không báo công an để giải quyết. Hơn nữa, nếu thực sự Việt Dũng đã từng làm như vậy thì anh cũng nên trốn cho kỹ chứ không nên tham gia gameshow truyền hình làm gì để mọi chuyện bị bại lộ.

Có thể thấy, thực hư trên mạng xã hội là điều khó lường. Người ta có thể lợi dụng danh tiếng của người khác để kiếm fame hạ bệ lẫn nhau bằng những tin đồn, lời lẽ cay độc. Vì vậy, mọi người cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn trên mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần