Biến căng Quảng Ninh: Gái xinh bị vợ cắt trụi từng cụm tóc, bắt mở điện thoại vì ‘sơ cua’ chồng người khác

Biến căng Quảng Ninh: Gái xinh bị vợ cắt trụi từng cụm tóc, bắt mở điện thoại vì ‘sơ cua’ chồng người khác

13/08/2018 10:40
Mèo Moon

Đây là vụ oánh ghen tiếp theo trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong suốt những giờ qua.

Trước đó, vào chiều tối ngày 12-8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng loạt ảnh ghi lại diễn biến của một vụ oánh ghen tại Móng Cái, Quảng Ninh và được chia sẻ rộng rãi. Được biết, nạn nhân là một cô gái còn rất trẻ, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

danh-ghen007-blogtamsu

Theo chia sẻ của cư dân mạng, cô gái này (áo hồng) đã cả gan cặp kè với chồng của người khác nên đã bị đánh hội đồng

Theo diễn biến trong đoạn clip, cô bồ nhí ở thế yếu nên bị đánh đập tới mức rách cả quần áo, ngồi co rúm trên mặt đất và bị tra hỏi bởi người vợ và nhóm người đi cùng. Trong một vài bức ảnh, cô còn bị lột quần áo lộ rõ nội y trước mặt nhiều người. Mặc dù bị đánh hội đồng và tỏ rõ sự sợ hãi nhưng khi bị nhóm người này yêu cầu đọc mật khẩu để mở khóa điện thoại, cô gái vẫn quyết không mở lời, chỉ ôm mặt khóc nức nở. Kết quả, cô gái bị nhóm người cắt trụi một mảng tóc với lời đe dọa: “Con này mày lì. Mày không đọc một lần tao cắt một lần”.

Trong lúc này, những người phụ nữ ở xung quanh cũng tiếp lời: “Cắt tóc nó đi, cắt sát chân tóc ấy”, đồng thời lớn tiếng quát nạt cô bồ nhí: “Mày có đọc không? Nhanh lên, đọc!“. Nhóm người này vì lo sợ bồ nhí sẽ tranh thủ gọi người tới cứu nên không cho cô động tay vào điện thoại.

danh-ghen001-blogtamsu

Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, vụ oánh ghen gây chấn động Móng Cái đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Và vẫn như mọi khi, cư dân mạng lại tiếp tục chia về 2 luồng ý kiến trước vụ việc.

Hầu hết đều tỏ thái độ gay gắt trước hành động chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác của cô bồ nhí. Không ít người cho rằng, cô gái trẻ và rất xinh đẹp, có nhiều cơ hội lựa chọn những người phù hợp, việc cô xen vào hạnh phúc của gia đình khác là không chấp nhận được.

Trong khi đó, số khác lại tỏ ra không hề đồng tình với việc đánh ghen dzã maan của chị vợ và nhóm bạn. Một số còn phân tích nhóm người này đã liên tiếp thực hiện các hành vi trái pháp luật khi hành hung, làm nhục và cố tình xem điện thoại của người khác.

danh-ghen005-blogtamsu

danh-ghen004-blogtamsu

Cô gái chỉ được giải thoát khỏi đám đông oánh ghen khi có sự can thiệp của công an

danh-ghen002-blogtamsu

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của bồ nhí

Trước những ý kiến trái chiều này, sự việc hiện vẫn đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần