Biết bố người yêu làm phụ hồ, chàng trai muốn chia tay nên hỏi đểu : ” Nhà anh đang cần sửa lại cái hố xí, em có thể nhờ bố em đến giúp không. Và câu trả lời hay ho của cô gái

Biết bố người yêu làm phụ hồ, chàng trai muốn chia tay nên hỏi đểu : ” Nhà anh đang cần sửa lại cái hố xí, em có thể nhờ bố em đến giúp không. Và câu trả lời hay ho của cô gái

30/11/2017 22:22
Long Nhất

Đang yêu nhau say đắm, Hoàng dự định sẽ đưa bạn gái về ra mắt ra đình rồi tính đến chuyện cưới xin. Ấy vậy mà hôm nọ đi qua ngôi nhà đang xây, thấy bố Linh (Linh – bạn gái Hoàng) đang xách vữa ở đó Hoàng lắc đầu ngán ngẩm rồi tính chia tay Linh luôn.

Anh cứ tưởng bố em là ông kinh doanh gì đó, nhiều tiền giàu có cơ. Ai dè chỉ là 1 thằng phụ hồ nghèo rớt mùng tơi. Hoàng đâu có ngu mà đi đâm đầu vào cái chỗ đó để rồi cạp đất mà ăn.

Không tìm được lý do chính đáng chia tay, Hoàng nghĩ mãi mới nảy ra được ý tưởng khá độc đáo vừa có thể chia tay Linh vừa sỉ nhục em cho sướng mồm. Tối đi chơi, Hoàng quay sang bảo bạn gái:

– Nhà anh đang cần sửa lại cái hố xí gấp, em nhờ bố em sang sửa giúp anh được không?? Bố em là dân phụ hồ nên việc này không khó khăn đâu nhỉ?? Chỉ chui vào móc phân lên thôi mà.

– Anh nói sao cơ?? Sửa hố xí, móc phân??

– Ừ, việc đó hợp với bố em nên anh mới nhờ mà. Em và gia đình em nghèo hèn thế đừng có bướng bỉnh, kênh kiệu gì. Muốn làm dâu nhà anh thì phải biết phục tùng!!

– Thôi được, vậy tối mai em sửa đưa bố đến. Sẽ có điều bất ngờ này dành cho anh.

– Vậy chứ.

Nhà anh đang cần sửa lại cái hố xí gấp, em nhờ bố em sang sửa giúp anh được không?? (ảnh minh họa)

Cười khẩy vì Linh đã dính bẫy của mình, ngày mai Hoàng sẽ có cớ mà sỉ nhục chia tay Linh ngay trước mắt bố em. Thử xem nhìn thấy căn nhà 5 tầng nhà anh, bố con Linh có quỳ sụp xuống van xin anh đừng bỏ Linh này nọ không?? Nghĩ thôi, Hoàng đã thấy thú vị rồi. “Đá” Linh đi sớm để anh còn “chăn” em đại gia khác chứ, thời này chỉ có ngu mới yêu gái nghèo mà thôi.

8h tối hôm sau Linh đưa bố đến, Hoàng ra mở cổng chẳng thèm chào ông lấy 1 câu mà còn cười đểu rồi chỉ vào cái nhà xí bỏ hoang, bẩn thỉu nhà mình bảo.

– Đấy, bác vào kia hót hết phân ra rồi sửa lại cái hố xí lại cho cháu. Nhớ làm sạch sẽ vào, không cháu bắt con gái bác làm lại đó.

– Cậu đúng là khinh người quá thể đáng. Tôi đến đây không phải để sửa hố xí và nghe cậu sỉ nhục.

– Thế bác đến đây làm gì?? Bác nên nhớ cháu và bác là 2 đẳng cấp khác nhau. Kẻ nghèo hèn như bố con bác không có quyền lớn tiếng với cháu đâu. Tiện đây thông báo cho cô hay, tôi và cô chia tay!! Tôi không ngu mà cưới đứa thất nghiệp, bố làm phụ hồ, ở nhà cấp 4 dột nát như cô!!

– Anh…

Linh tức định lao vào cãi nhau với Hoàng thì bất ngờ bố Hoàng chạy ra, cúi rạp người cung kính chào bố Linh.

– Sếp, sao sếp lại đến nhà em chơi thế này. Đến phải báo cho em 1 tiếng chứ, em mời sếp vào nhà ạ. Thật vinh hạnh khi em được đón tiếp sếp ạ.

 

– Bố… bố làm gì thế?? Ông ta chỉ là thằng phụ hồ nghèo rớt mùng tơi mà thôi.

– Im ngay, đây là sếp tổng của công ty tao đấy. Cúi đầu chào bác ấy đi, tao đang tính xin cho mày vào công ty làm đó.

– Sếp tổng của công ty bố. Bố không lầm đấy chứ?? 5 hôm trước con thấy ông ấy xách vữa làm phụ hồ ở ngôi nhà đoạn đường X đó.

– Lầm cái con khỉ, tao làm với sếp hơn 20 năm nay rồi còn nhầm được à??

– À, bữa đó tôi tới nhà ông bạn chơi, giúp ông ấy vài xô vữa thôi mà, không ngờ cậu nghĩ tôi là phụ hồ mà qua ra giở trò tiểu nhân này.Tôi không ngờ cậu trai trẻ khinh người, hỗn láo này lại là con trai cậu và người yêu con gái tôi đấy. Tiếc thật, tôi không thể trao con gái mình cho kẻ ham vật chất, khinh người như anh ta được.

– Bố, con xin lỗi vì đã nhờ bố đến đây. Nhưng anh ta khinh bố, muốn làm nhục bố để chia tay con thì con muốn dạy cho anh ta 1 bài học. Kẻ như anh ta không đáng để con yêu thương và càng không đáng để thừa kế công ty của bố. Bố mình về đi.

Biết mình đã quá ngu khi 1 lần bắt gặp bố Linh xách vữa nghĩ ông là phụ hồ, rồi bày trò sỉ nhục, chia tay Linh 1 cách phũ phàng Hoàng ân hận vô cùng. Anh tìm đến nhà Linh xin lỗi, thế nhưng cô không chấp nhận lời xin lỗi đó mà còn thả cả chó ra cắn đuổi Hoàng về. Chỉ là Linh yêu nhưng không thích khoe khoang về thân phận, gia thế khủng của mình vậy mà Hoàng lại lầm tưởng cô nghèo rồi “đá”, ai ngờ người ngu đần trong chuyện này mới là Hoàng.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần