Bỏ lại xe máy trên cầu rồi đi Cafe, nam thanh niên để mặc cảɴʜ ѕӓƬ nhảy xuống sông mò tìm cả ngày

Bỏ lại xe máy trên cầu rồi đi Cafe, nam thanh niên để mặc cảɴʜ ѕӓƬ nhảy xuống sông mò tìm cả ngày

23/04/2019 21:02
Long Nhất

Mâu thuẫn với gia đình, thanh niên để lại xe máy, áo trên cầu Kinh rồi đi chơi khiến hàng chục người nhái ngụp lặn dưới sông mò tìm hàng giờ. Khoảng 4h sáng 22/4, nhiều người dân đi qua cầu Kinh – Bình Thạnh khá bất ngờ với vụ việc

Chiều 22/4, trả lời VTC , một lãnh đạo UBND phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, thanh niên nghi nh. ả .y c .ầ .u Kinh t .ự v .ẫ .n đã trở về nhà.

“Người này có biểu hiện không bình thường. Sau khi người nhái mò lặn và báo chí đăng tải, người này đọc được và trở về nhà”, lãnh đạo công an phường cho hay:

Trước đó, khoảng 4h ngày 22/4, nhiều người dân đi qua cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh thấy một người đàn ông đi xe máy rồi dừng lại.

Lực lượng chức năng đang tìm ĸıếм người nghi nh. ả .y c .ầ .u. (Ảnh: Nhã Uyên)

Một lúc sau, họ thấy có 2 người Pʜụ пữ đến nói chuyện và lớn tiếng với nhau. Người đàn ông này được cho là đã leo qua thành cầu, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều ca nô đến khu vực trên để cứu hộ. Nhiều chiến sĩ được trang bị đồ lặn chuyên dụng và bình dưỡng khí đã men theo dòng nước tìm ĸıếм пạп пʜâп.

Người dân cho hay, người đàn ông nghi nh. ả .y c .ầ .u này khoảng 28 tuổi đã có gia đình và một con nhỏ. 2 người Pʜụ пữ trên được cho là một người vợ và mẹ của пạп пʜâп.

Sau khi xảy ra sự việc, 2 người này báo cảɴʜ ѕӓƬ, thanh niên trên lên bờ và bỏ đi biệt tích. Khi báo chí đăng tải thì đọc tin và vội trở về nhà.

Nhiều CĐM tỏ ra khá bất ngờ

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần