Bố nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ: 'Con tôi ở nhà ngoan, không làm những chuyện như thế'

Bố nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ: 'Con tôi ở nhà ngoan, không làm những chuyện như thế'

07/05/2019 14:43
Mèo Moon

Bố nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ: ‘Con tôi ở nhà ngoan, không làm những chuyện như thế’

Bố nam sinh có tin đồn khiến 4 nữ sinh mang bầu cho rằng, con mình ở nhà ngoan, những tin đồn trên mạng xã hội là do ai đó bịa đặt dựng lên, gia đình rất bức xúc.

Liên quan đến tin đồn em N.V.H. (tên nhân vật đã được thay đổi – nam sinh liên quan đến tin đồn) đang theo học tại Trường THPT Phong Châu làm

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông T. bố của nam sinh H. cho biết, những tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật, do người nào đó bịa đặt đăng lên mạng xã hội làm cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

Theo ông T. trước đây chưa từng có ai đến gia đình phản ánh về việc con trai ông khiến nữ sinh mang bầu, H. ở nhà rất ngoan, không bao giờ làm những chuyện như thế.

Về tin đồn gia đình đã đón một nữ sinh đã sinh con về nhà chăm sóc, ông T. từ chối đề cập thêm.

“Gia đình tôi chẳng có chuyện gì cả. Con nhà mình không làm mà mạng xã hội lại thông tin như vậy gia đình rất bức xúc. Chúng tôi cũng muốn làm rõ xem người đăng tải thông tin sai lệch trên là ai. Tìm được gia đình tôi cũng rất muốn làm rõ sự việc”, ông T. bức xúc.
Bố nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ: Con tôi ở nhà ngoan, không làm những chuyện như thế.

Sau khi tin đồn về nam sinh xuất hiện trên mạng xã hội, nam sinh này vẫn đi học bình thường.

“Tôi đi làm mấy hôm nay mới về nhà. Tôi cũng mới đọc được thông tin này trên mạng. Chuyện con trai tôi làm 4 bạn nữ khác có bầu là do ai đó đã dựng nên, ảnh cũng là do ai đó đã cố tình ghép”, ông T. nói thêm.

Trước tin đồn về bản thân trên mạng xã hội, nam sinh cho biết, những thông tin xoay quanh câu chuyện này tạm thời em chưa thể trả lời được.

Trước vụ việc trên, sáng 7/5, chúng tôi đã đến Trường THPT Phong Châu để tìm hiểu, theo bà Lê Thị Kim Hồng – Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu nhà trường đã có buổi làm việc trực tiếp với các Cơ quan chức năng và Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ điều tra làm rõ sự việc.

Đồng thời, nhà trường cũng đã tiến hành trao đổi với gia đình em H.để gia đình nắm bắt được thông tin: “Hiện nhà trường cũng không nhận được một đơn thư hay ý kiến phản ánh gì từ phía phụ huynh và các em học sinh. Tất cả vẫn chỉ là tin đồn, cơ quan chức năng sẽ làm rõ vụ việc”, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu thông tin.

“Tin đồn rộ lên là yêu đương ở trường khác chứ không phải trường này, giờ trên các trang mạng xã hội đăng tải như thế làm dư luận hiểu nhầm là yêu nữ sinh trong trường này, hậu quả xảy ra trong trường này là không đúng”, vị Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu thông tin thêm.

Cũng trong sáng cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ đến UBND xã Sơn Vi, tuy nhiên Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã này đều đang bận chưa tiếp được.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần