Bộ TN-MT trả lời về việc bổ nhiệm em trai Bộ trưởng Trần Hồng Hà

Bộ TN-MT trả lời về việc bổ nhiệm em trai Bộ trưởng Trần Hồng Hà

27/03/2019 19:27
Mèo Moon

Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời việc bổ nhiệm ông Trần Hồng Thái (em trai Bộ trưởng Trần Hồng Hà) làm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn.

Tại cuộc họp báo quý I về công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) diễn ra vào chiều 27/3, trả lời báo chí liên quan đến việc Bộ Tài nguyên và Môi trường mới có quyết định bổ nhiệm ông Trần Hồng Thái (là em trai ông Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà) làm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thuỷ văn, ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TN&MT khẳng định, việc bổ nhiệm cán bộ được tiến hành từ nguồn tại chỗ và được thực hiện theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước.

bo tn-mt tra loi ve viec bo nhiem em trai bo truong tran hong ha hinh 1

Toàn cảnh buổi họp báo.

“Nhân sự được bổ nhiệm do tập thể lãnh đạo, hội nghị cán bộ viên chức của đơn vị lựa chọn qua hình thức bỏ phiếu kín”, ông Tuyến cho biết.

bo tn-mt tra loi ve viec bo nhiem em trai bo truong tran hong ha hinh 2

Ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TN&MT.

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành cho biết: “Gần đây vấn đề về cán bộ được Đảng, Chính phủ, các bộ ngành quan tâm. Cũng nhờ vào sự quan tâm của truyền thông, báo giới mà công tác cán bộ được quan tâm, coi trọng và càng phải làm hết sức chặt chẽ. Các phóng viên nhà báo đưa ra câu hỏi có hay không việc cả nể trong điều hành hay không hay bổ nhiệm không? Tôi cho rằng càng xuất hiện dấu hiệu người thân thì càng phải làm chặt chẽ, theo đúng quy định”.

bo tn-mt tra loi ve viec bo nhiem em trai bo truong tran hong ha hinh 3

Thứ trưởng Lê Công Thành trả lời báo chí.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần