Bỏ vợ già và 2 con thơ lấy chân dài Đinh Huyền Anh: Thứ trưởng Bộ tài chính xứng đáng bị cách mọi chức vụ

Bỏ vợ già và 2 con thơ lấy chân dài Đinh Huyền Anh: Thứ trưởng Bộ tài chính xứng đáng bị cách mọi chức vụ

05/06/2019 08:39
Mèo Moon

Em thương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá, vừa thương vừa thấy tội cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi bố em.

Anh đường đường là Thứ trưởng phụ trách lĩnh vực ngân sách, hiểu đơn giản là quản Túi tiền quốc gia, giờ anh chuyển sang chứng khoán – bảo hiểm. Toàn những lĩnh vực mà ngày nào cũng phải đậ.p mặt vào tiền, cổ cánh… thế mà anh vẫn bị vợ mới cưới lên báo c.ô.ng khai với cả thế giới rằng anh Hải “hai bàn tay trắng”. Nhục quá!!! Chị là ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh – em chỉ biết chị là ca sĩ từ khi báo chí PR chị là vợ Thứ trưởng Hải he he.

Ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh, vợ hai của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải kể rằng anh Hải và ả đã yêu nhau 5 năm và mới tiến tới hô.n nhân vừa rồi. Trong khi đó, Thứ trưởng Hải mới ly hô.n người vợ đầ.u ấp tay gối va 2 con thơ chưa được 2 năm nhưng chưa ra tò.a, trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng. Điều đó chứng tỏ, Hải đã ngo.ạ.i tìn.h với em chân dài ngay hồi còn đang chung sốn.g với vợ cũ.

Huỳnh Quang Hải- một tên cá.n bộ vô đạ.o bỏ rơi người vợ đầu ấp tay gối, lại còn chi tiền cho báo chí ca ngợi mối tìn.h d.â.m d.ậ.t với em chân dài Đinh Hiền Anh. Nhân cách của ông thứ trưởng bộ tài chính thật không cao hơn cái vỉa hè.

Chúng viết rằng: Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa tổ chức lễ cưới tại Vinh. Người vợ của thứ trưởng là Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Chúng lại ca ngợi rằng đôi gia.n ph.u d.â.m ph.ụ này bước qua tất cả thị ph.i để đến với nhau. Xã hội ta.n n.á.t là do nền văn khoa và ngành truyền thông rơi vào tay bọn dố.t ná.t, đi cổ vũ ph.á ho.ạ.i hạnh phúc gia đình người khác. Cần phải sớm than.h lý và loại trừ những tên nhà báo xú.i giụ.c vợ chồng nhà người ta bỏ nhau ra khỏi hệ thống báo chí của Việt Nam. Ph.á hoại các mối nhâ.n luâ.n trong xã hội không ai bằng những tên nhà báo ông chẳng ra ông, thằng chẳng ra thằng.

Vẫn theo lời “báo chí”, cặp đôi mèo mả gà đồng nghèo mà hạnh phúc. Chị vợ hai dẫn anh Hải đi khắp nơi. Không những vậy, với mức cá.t x.ê của ca sĩ phòng trà, chị còn sắ.m đủ thứ hàng hiệu cho cả m.ì.nh và anh nhà: Hermes, Rolex,… chị còn khoe được yêu chiều, đi đâu anh nhà cũng xách túi cho. Các quan nhỏ khác nhìn vào ông thứ trưởng thì cũng ra sức học tập, muốn lấy vợ đẹp, giỏi, nhiều tiền phải ngoan thì muốn cái gì cũng có, đồ hiệu hay du lịch khắp thế giới.

Có nhiều vợ như vậy, cho nên tên Huỳnh Quang Hải này sẽ vơ v.é.t nhiều hơn mới chu cấp đủ cho nhiều đứa con của nhiều bà vợ. Quan chức đa tình thì sẵn sàng nhận h.ố.i l.ộ để nuôi vợ bé. Sinh thời, Triết gia Lương Kim Định đã không ít lần cảnh báo rằng “Đạ.o mấ.t trước, Nước mấ.t sau”. Ngày nay, chúng ta không khỏi rùng m.ì.nh khi nghĩ về điều này ! Đồng bào Việt Nam sẽ càng phải còm lưng xư.ơ.n.g m.á.u ra nộp thuế nuôi loại quan chức vô lu.â.n, rồi bị bọn chúng bán qua Hàn Quốc, qua Đài Loan làm cu-li bố.c v.á.c.

Trào lưu bỏ vợ già con thơ đi lấy gái show-biz đang nở rộ trong giới quan chức. Đạo vợ chồng đối với chúng chỉ như một tờ giấy, ký ly hô.n pha’t là xong, không cần nghĩ ngợi gì. Nhân tâm thế đạo bị bỏ rơi không ai chăm sóc. Dân chúng thì cũng hùa theo quan viên, rủ nhau bỏ vợ bỏ chồng ầm ầm để tìm của lạ, thỏa mã.n t.ì.n.h d.ụ.c nơi người thứ ba. Tờ hô.n th.ú thì anh Hải đã đang tâ.m x.é đi để đến với người phụ nữ khác. Người vợ cũ đã dâng cả thời thanh xuân cho Huỳnh Quang Hải giờ đây đang ở nhà khóc thầm một m.ì.nh.

Bố Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ không sốn.g hợp nhau nữa thì cũng chỉ l.y thâ.n chứ không dá.m bỏ nhau, hẹn nhau rằng khi nào cần thì sẽ lại gặp nhau để giúp đỡ nhau. Các cặp vợ chồng cần chung thủy với nhau cho đến hết đờ.i, đừng vì một hai phút trăng hoa mà tội nghiệp cho con cái lẫn hai bên họ hàng. Con cháu của bố mẹ nay thì bỏ nhau rầm rầm. Tình nghĩa vợ chồng không bằng trang giấy lộ.n.

Tình yêu thươ.ng giữa con người với con người ngày càng pha.i lạt dần.“Người ơi, hãy đoàn kết lại!”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần