Bỗng dưng 'trúng thưởng'1 tỉ đồng

Bỗng dưng 'trúng thưởng'1 tỉ đồng

05/03/2015 09:19
Lê Dũng

Ngày 4.3, ông Huỳnh Thanh Hùng (ngụ P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang) cho biết ngày 24.2 ông bất ngờ nhận được bao thư kèm theo thông báo ông là người chiến thắng giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng của Công ty Ca-tô-lô BESPRODUCTS tại TP.HCM.

Bỗng dưng 'trúng thưởng'1 tỉ đồng - ảnh 1

Trên thông báo (ảnh) gửi ông Hùng ghi: “Tôi, Hạ Tinh Quang, Giám đốc Công ty Ca-tô-lô Shopping chính thức thông báo tới bạn rằng giải thưởng lớn trị giá 1 tỉ đồng đã sẵn sàng trong tài khoản của BEST PRODUCTS để trao cho bạn. Tôi, Hạ Tinh Quang, dự tính lúc 11 giờ 30 ngày 3.4.2015 sẽ đến thăm bạn ở nhà riêng tại TP.Long Xuyên để trao giải thưởng lớn”. Ngoài ra, ông Hùng còn nhận được tờ phiếu của công ty thông báo đây là tấm séc siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Mặt trong của thông báo còn đăng ảnh những người từng chiến thắng giải thưởng lớn 1 tỉ đồng.

Ngạc nhiên trước thông tin này, ông Hùng liên hệ qua điện thoại thì được nhân viên công ty cho biết đó chỉ là thông tin tiếp thị, muốn có cơ hội trúng thưởng ông Hùng phải tham gia mua hàng của công ty.

Trả lời PV Thanh Niên qua điện thoại, một nữ nhân viên của Công ty Ca-tô-lô BEST PRODUCTS tên Oanh xác nhận đó chỉ là tài liệu tiếp thị. Ông Hùng phải mua hàng của công ty, ngày 31.3.2015 công ty tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Để tham dự giải 1 tỉ đồng phải mua đơn hàng trên 1 triệu đồng, giải tấm séc 150 triệu đồng phải mua hàng dưới 1 triệu đồng.

Rõ ràng, đây là cách làm mập mờ, chiêu trò lôi kéo người tiêu dùng của Công ty Ca-tô-lô BEST PRODUCTS.

Nét mới trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Nét mới trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Để góp phần tăng cường và nâng cao chất lượng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt một năm 2015, thời gian qua các đơn vị quân đội và cấp ủy, chính quyền địa phương trong cả nước đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành,...
Băng đi xe SH bịt mặt, dí roi điện để cướp ở Sài Gòn

Băng đi xe SH bịt mặt, dí roi điện để cướp ở Sài Gòn

Đang chạy xe thì bất ngờ chị Trinh bị 3 thanh niên bịt mặt dí roi điện vào người. Khi nạn nhân hoảng loạn ngã xuống đường, nhóm này cướp xe máy rồi bỏ chạy. Ngày 5/3, công an quận 7 (TP HCM) đã bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn và...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần