Bravo bị đồng đội tuyển Chile tẩy chay

Bravo bị đồng đội tuyển Chile tẩy chay

21/10/2017 13:15
Linh


Thủ môn đội Man City bị xóa khỏi nhóm tin nhắn chung của đội tuyển Chile, sau khi để hở thông tin nhậu nhẹt.

Tờ La Tercera cho biết, Claudio Bravo đã bị đồng đội ở tuyển Chile lạnh nhạt sau tiết lộ của cô vợ về chuyện hậu trường đội tuyển trên mạng xã hội Instagram. Thủ môn này thậm chí còn bị xóa khỏi nhóm nhắn tin chung của đội tuyển, trên ứng dụng Whatsapp.

Bravo mất lòng đồng đội sau khi để hở thông tin về việc nhậu nhẹt

Bravo mất lòng đồng đội sau khi để hở thông tin về việc nhậu nhẹt

Bravo là người hùng của tuyển Chile tại World Cup 2014 và hai kỳ Copa America 2015, 2016 khi giúp Chile đăng quang. Tại Cup Liên đoàn các châu lục vừa diễn ra trong hè 2017, Bravo cũng là tâm điểm chú ý khi giúp Chile vượt qua Bồ Đào Nha trong loạt sút luân lưu ở bán kết.

Tuy nhiên, đội trưởng tuyển Chile mất hình ảnh nghiêm trọng trong mắt đàn em khi vợ anh, Carla Pardo viết trên trang cá nhân Instagram: “Tôi biết phần lớn cầu thủ đã cố gắng đến cùng cực, nhưng cũng có một số người ra ngoài tiệc tùng và say sưa đến nỗi không thể tập luyện”. Gary Medel và Arturo Vidal, hai trụ cột của đội tuyển Chile phủ nhận nội dung trong dòng trạng thái này ngay sau đó. Họ nhấn mạnh và kêu gọi tinh thần đoàn kết, sau khi Chile không có vé dự World Cup 2018.

Dù vậy, “bản án” nội bộ, theo tờ La Tercera, vẫn được đưa ra. Bravo phải chịu hậu quả khi để một nửa của anh tiết lộ quá nhiều chuyện hậu trường.

Chile bị loại khỏi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh một cách tức tưởi. Họ đứng thứ tư trước lượt đấu cuối, nhưng thua đậm Brazil 0-3. Kết quả này khiến Chile bị đẩy xuống xếp thứ sáu, ngang điểm với đội có quyền tranh vé vớt – Peru, nhưng đứng dưới vì kém hiệu số bàn thắng thua. 

Thắng Nguyễn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần