Bức ảnh cuối cùng bên trong QZ8501

Bức ảnh cuối cùng bên trong QZ8501

01/01/2015 22:07
Mai Phương

Một hành khách đi trên chuyến chuyến bay QZ8501 rơi xuống vùng biển Java hôm 28/12 đã chụp bức ảnh cuối cùng vài phút trước khi máy bay cất cánh và gửi cho một người bạn.

Bức ảnh cuối cùng bên trong QZ8501

Bức ảnh cuối cùng của hành khách Hendra Gunawan có mặt trên chuyến bay QZ8501. Ảnh: NBC News

Hendra Gunawan, 23 tuổi, người Indonesia và ba người bạn chuẩn bị lên máy bay để tận hưởng kỳ nghỉ ở Singapore. Trước khi máy bay cất cánh, Gunawan đã chụp một bức ảnh về bản thân bên trong máy bay và gửi cho một người bạn.

Sau khi thảm họa xảy ra, người bạn đã gửi hình ảnh này cho cha của Gunawan, ông Yosef Samara. Chia sẻ với NBC News ở Surabaya hôm thứ 1/1, ông Samara, mô tả con trai là “một chàng trai vui vẻ, chăm chỉ và dễ tính”.

Nhìn vào bức di ảnh của con trai, ông Samara chia sẻ ông đã phải đau lòng chấp nhận một thực tế là máy bay đã rơi. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể của các nạn nhân trên chuyến bay QZ8501 trên vùng biển Java, gần vị trí máy bay mất liên lạc.

Nhà chức trách Indonesia đã xác định được danh tính thi thể nạn nhân đầu tiên mang số 001 trong số 9 nạn nhân tìm thấy là cô Hayati Lutfiah Hamid, 47 tuổi, một giáo viên tiểu học ở thành phố Surabaya, Indonesia. Họ đã trao lại thi hài của cô cho gia đình.

Hiện tại, thời tiết xấu tại biển Java khiến nỗ lực tìm kiếm của các đội cứu hộ gặp khó khăn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần