Bức ảnh Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang quán ăn khiến các fan EXO đau lòng

Bức ảnh Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang quán ăn khiến các fan EXO đau lòng

22/04/2016 09:28
Long Nhất

Hình ảnh Xiumin bối rối, hoảng hốt giữa vòng vây fan hâm mộ tối 21/4 khiến các fan của EXO không khỏi cảm thấy có lỗi.

Tối 21/4, những hình ảnh của Xiumin (EXO) tại Việt Nam đã được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Tin tức về lịch trình, kế hoạch và cả địa điểm của Xiumin đều được các fan ráo riết săn lùng. Xiumin dùng bữa tối tại một nhà hàng Việt Nam có tiếng. Ngay khi địa chỉ của nhà hàng này bị tiết lộ, rất nhiều fan đã có mặt trước cửa hàng để chào đón thần tượng.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như các fan chỉ đứng từ xa chào, quay clip, chụp ảnh và ngắm thần tượng. Nhưng sự thật, đã có hàng chục fan liên tục la hét trước cửa nhà hàng. Và ngay khi Xiumin xuất hiện, đám đông ùa vào khiến Xiumin khá khó khăn để di chuyển được. Khi về tới khách sạn, Xiumin bị “bủa vây” bởi hàng chục chiếc điện thoại, hàng chục con người vừa giật áo vừa kéo tay… Khi bước từ trên xe xuống, Xiumin luống cuống, loay hoay xoay vòng khá lâu và có vẻ khá hoảng hốt. Phải nhờ đến sự trợ giúp của một số nhân viên, Xiumin mới có thể đi vào hầm thoát hiểm để tránh đám đông bám theo mình.

Bức ảnh Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang quán ăn khiến các fan EXO đau lòng - Ảnh 1.

Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang quán ăn và hoang mang chưa dám ra ngoài

Bức ảnh Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang quán ăn khiến các fan EXO đau lòng - Ảnh 2.

Xiumin bị chen lấn, xô đẩy, giật áo, kéo tay khi xuất hiện

Ngay sau đó, trên khắp các diễn đàn fan Xiumin cũng như EXO đều tỏ ra thất vọng và đau lòng. Một hình ảnh khá buồn được chia sẻ khi Xiumin ngồi ở cầu thang quán ăn mà anh ghé ăn tối. Có vẻ như Xiumiu ngồi 1 góc, nhìn ra ngoài và khá mệt mỏi khi nghĩ đến chuyện phái thoát khỏi vòng vây trước mắt để lên xe ô tô.

Đây là chuyến đi được Xiumin giữ kín lịch trình. Thậm chí, các fan gặp Xiumin tại sân bay đều biết nhưng vẫn giữ kín địa điểm đến của Xiumin. Nhưng sự riêng tư ấy, có vẻ như đã không giữ được toàn vẹn khi mọi địa điểm Xiumin đến đều được tiết lộ một cách nhanh chóng.

Các bạn có thể đã xem rất nhiều fancam ghi lại khoảnh khắc bất chợt được gặp thần tượng. Còn nhớ năm ngoái, trong chương trình Musik Bank, các fan KPOP đứng chờ thần tượng bên ngoài quán ăn, chỉ để nói câu chào và câu hỏi thăm. Sau đó, các fan nhận được những cái vẫy tay, những nụ cười tươi và cả những cái gập người cúi chào rất biết ơn. Sao không để thần tượng có thể vẫy tay chào, có thể mỉm cười và bạn dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ ấy. Thay vì chen lấn, xô đẩy, giật áo, kéo tay để được chạm vào thần tượng và rồi để lại ấn tượng xấu về fan Việt trong mắt thần tượng của mình? Hãy thần tượng một cách văn minh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận