Ca sĩ Dương Triệu Vũ công khai ủng hộ Aroma resort, lên án Khoa Pug: “Ăn vạ, làm mình làm mẩy…”

Ca sĩ Dương Triệu Vũ công khai ủng hộ Aroma resort, lên án Khoa Pug: “Ăn vạ, làm mình làm mẩy…”

09/04/2019 10:55
Mèo Moon

Gần đây, những rắc rối giữa anh chàng Youtuber Khoa Pug về thái độ làm việc của nhân viên tại Aroma resort vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây thôi, cộng đồng mạng Việt Nam lại thêm một lần nữa tạo nên trào lưu không hay ho gì cho lắm.

Cụ thể, sau vụ việc của Khoa Pug, ngay cả khi anh chàng này đã công khai bức thư xin lỗi từ phía ban quản trị của resort, cộng đồng mạng vẫn kêu gọi hãy vote 1 sao và report khu nghỉ dưỡng này khi cho rằng bức thư xin lỗi thiếu đi sự chân thành bất chấp việc anh chàng Youtuber kia cũng đã kêu gọi mọi chuyện nên chấm dứt tại đây.

Tạm thời bỏ qua câu chuyện ai đúng ai sai, việc report khu resort này đối với nhiều người là biện pháp mà họ cho rằng để tránh những sự việc và nạn nhân đáng tiếc như Khoa Pug vừa qua.

Điều này có thể đúng, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà ngay cả Arouma Resort ở tận Nhật Bản cũng bị vạ lây theo.

Cụ thể, khu resort này bất ngờ chứng kiến cơn mưa vote 1 sao từ trên trời rơi xuống mà nhiều người cho rằng chỉ có thể xuất phát từ cộng đồng mạng Việt Nam, hay cụ thể hơn là một số thành phần thiếu ý thức, hiểu biết mà chỉ hùa theo phong trào để report cho vui.

 

Aroma Resort ở Nhật bất ngờ tụt sao xếp hạng vì cơn mưa vote 1 sao

Mới đây, Dương Triệu Vũ vừa lên tiếng về vụ việc Khoa Pug và Aroma Resort:

“Người ta đầu tư biết bao nhiêu tiền, nuôi biết bao nhiêu cái miệng vậy mà vì một cái clip muốn viral mà giờ bị tẩy chay. Mà 99.9% những người tẩy chay chưa bao giờ đến trải nghiệm thực tế dịch vụ nơi này.

Nếu muốn dịch vụ và kinh tế VN phát triển xin bớt khái niệm tẩy chay, thay vào đó chế độ khiếu nại, bồi thường thích đáng vv… Ai cũng kiếm cơm thôi.

Bây giờ người ta xin lỗi lại khăng khăng khước từ một cách rất cá nhân, lẫy.  Giống như là bị người yêu cắm sừng không bằng.

Khái niệm ăn vạ, làm mình làm mẫy khác hơn là tranh dành quyền lợi khách hàng. Tưởng tượng làm bác sỹ đang khám bệnh mà bị chỉa cái camera vào mặt đi.. ca sỹ thì quen rồi 🙂))

Hài thật.

#aromaresort lần sau đến Phan Thiết sẽ ở đây.”

Rất nhiều người bất bình vì lời này của Dương Triệu Vũ:

Tuy nhiên, cũng có người đồng tình với Dương Triệu Vũ:

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần