Ca sĩ Duy Mạnh bảo lãnh người vư; ợt biên tr; ái phép sang Anh theo diện “trợ lý ca sĩ”?

Ca sĩ Duy Mạnh bảo lãnh người vư; ợt biên tr; ái phép sang Anh theo diện “trợ lý ca sĩ”?

28/03/2019 11:20
Mèo Moon

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh vừa dính thêm 1 phốt nữa liên quan đến show diễn của anh ở nước Anh.. Mới đây, 1 người dùng Facebook tên Tuan Vu đã đăng bài tố giác Duy Mạnh liên quan đến đường dây đưa người vượt biên tr ;ái phép qua nước Anh.

Cụ thể, Tuan Vu đã đăng bài như sau trên trang cá nhân và kêu gọi chia sẻ:

“Công ty www.cedcorporation.ltd.uk chúng tôi thông báo nếu bạn bè FB nào biết cô gái sau đây, tên thật là Trần Thị Sương, sinh năm 1996 (23 tuổi), sinh tại Quảng Bình, hiện đang ở địa chỉ nào ở Vương quốc Anh, bất kể từ nay về sau, xin báo cho chúng tôi được rõ (Chúng tôi sẽ giữ kín thông tin).

Nguyên cô gái này được ca sĩ Duy Mạnh, đứng bảo lãnh với cty chúng tôi là trợ lý của ca sĩ Duy Mạnh, sang để phục vụ hát của ca sĩ Duy Mạnh buổi biểu diễn tối 9/3/2019 vừa qua tại Club 701, London. Tuy nhiên, khi sang đến nơi, cô gái này đã không có mặt trong buổi biểu diễn, và chúng tôi hoàn toàn mất liên lạc.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ sự thừa nhận của ca sĩ Duy Mạnh và những bằng chứng thông tin khi làm việc với ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Duy Mạnh đã bảo lãnh cô gái này trên cơ sở thông đồng với một vài người đang sống tại VQ Anh mục đích ăn tiền và đưa người vư; ợt biên tr; ái phép trên cơ sở bán đứng sự tin tưởng tuyệt đối của cty chúng tôi vào ca sĩ Duy Mạnh để bảo lãnh giấy phép lao động cho cô ta.

* Nếu bà con cho biết thông tin thì sẽ giúp công ty chúng tôi và Phòng Điều tra Tội phạm Nghiêm trọng và Cục Di trú VQ Anh tìm ra những kẻ âm mưu đưa người vư; ợt biên tr; ái phép này và nghiêm trị để răn đe những người khác có ý định lạm dụng pháp luật.

* Việc làm trên đây của ca sĩ Duy Mạnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cty chúng tôi trong việc tiếp tục bảo lãnh anh chị em nghệ sĩ khác từ Việt Nam qua biểu diễn tại VQ Anh.

* Cô Trần Thị Sương nếu sớm trở về VN vẫn chưa muộn. Và những người dính lứu vào việc tổ chức, bao che cho cô ta hãy kịp thời thức tỉnh.

Hình ảnh cô gái bị tố giác.

Hiện Duy Mạnh chưa lên tiếng về sự việc này. Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến mới nhất của sự việc tại Báo Người Việt.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần