Ca sỹ "Mùa đông không lạnh" đứng trước nguy cơ tàn phế

Ca sỹ "Mùa đông không lạnh" đứng trước nguy cơ tàn phế

26/11/2015 11:48
Hạ Nam

Quản lý của Akira Phan cho biết, anh bị đứt dây chằn và nhiễm trùng có nguy cơ phải tháo khớp gối.

Mới đây, trên fanpage của Akira Phan bất ngờ chia sẻ việc anh đang phải nhập viện vì chấn thương ở chân trong thời gian ghi hình MV Tập quên người xa lạ. Nam ca sỹ đã thực hiện ca phẫu thuật do rách dây chăng đầu gối cách đây 4 ngày nhưng sau đó lại tiếp tục lịch diễn dày đặc ở Thanh Hóa, thay vì nghỉ ngơi tịnh dưỡng như lời dặn dò của bác sĩ.

ca sy "mua dong khong lanh" dung truoc nguy co tan phe hinh anh 1

Akira Phan bó bột, ngồi xe lăn vẫn đi diễn.

Akira Phan chống nạng đi diễn nhưng lại biểu diễn quá sung, dẫn đến vết thương chưa kịp lành đã tái phát. Sau đó, nam ca sĩ nén đau để tiếp tham gia quay một talk show và khi về TPHCM đã phải nhập viện.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện truyền thông của nam ca sỹ Mùa đông không lạnh cho biết: “Sau khi trở về nhà, ngay trong đêm đó, Akira đã không thể di chuyển được nữa. Khi vào viện kiểm tra lại thì kết quả thật bàng hoàng khi bác sĩ thông báo chỗ mổ nối dây chằn đã đứt lại và vết rách rất xấu. Ngoài ra, vì nhiễm trùng khá nặng nên Akira buộc phải phẫu thuật lần hai, nguy cơ phải tháo bỏ khớp gối là rất cao”.

ca sy "mua dong khong lanh" dung truoc nguy co tan phe hinh anh 2

Akira Phan chịu đau đớn trong viện 

Hiện tại, gia đình Akira đang vô cùng bối rối. Mẹ anh khóc rất nhiều vì lo lắng cho cậu con trai duy nhất. Với tình trạng bệnh hiện nay, nam ca sĩ không thể nhận điện thoại hay tương tác trên mạng xã hội với fan vì những cơn sốt cao do nhiễm trùng. Các bác sĩ cho biết, nếu ca mổ thứ hai không tốt, Akira Phan sẽ phải đối mặt với nguy cơ tàn phế suốt đời.

Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng, sinh ngày 25.7.1985. Anh được biết đến với vai trò ca sỹ, nổi tiếng với các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác như Mùa đông không lạnh, Giây phút êm đềm…

Nghệ danh Akira Phan được nhạc sĩ Minh Khang đặt cho Phan Võ Thanh Hùng. Akira còn có nghĩa là tương lai tươi sáng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần