Các mỹ nhân, tài tử kiếm hiệp nên duyên ngoài đời

Các mỹ nhân, tài tử kiếm hiệp nên duyên ngoài đời

05/04/2017 02:11
Linh

Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận trở thành vợ chồng kiểu mẫu của showbiz Singapore, Lý Á Bằng – Châu Tấn từng là đôi tình nhân đẹp.

Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận

Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận tạo nên cơn sốt ở châu Á với phim Thần điêu đại hiệp 1998. Sau phim này, hai diễn viên Singapore bị đồn phim giả tình thật song họ phủ nhận.

Sau đó, Văn Phương, Minh Thuận hợp tác trong nhiều phim như Thanh Xà – Bạch Xà, Truyền thuyết Hằng Nga, Tình yêu thời SARS… Họ công khai yêu nhau năm 2005.

Đôi “Dương Quá – Tiểu Long Nữ” tổ chức đám cưới năm 2009. Vợ chồng họ đón con trai đầu lòng năm 2014.  

* Con trai Văn Phương “ghen” khi mẹ ôm bố

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy bén duyên khi đóng hai vai chính trong Thần điêu đại hiệp năm 2013. Năm 2015, Trần Hiểu đúc tượng Tiểu Long Nữ để cầu hôn bạn gái hơn anh bốn tuổi. Họ cử hành hôn lễ năm 2016, đám cưới cũng được lên ý tưởng từ tình tiết trong Thần điêu đại hiệp.

Trần Nghiên Hy sinh con trai hồi cuối năm 2016. Cô chưa trở lại làng giải trí.

* Nghiên Hy ngồi thuyền cưới “Dương Quá” Trần Hiểu

Trần Tường và Mao Hiểu Đồng

Trần Tường, Mao Hiểu Đồng cũng bén duyên khi đóng Thần điêu đại hiệp 2013. Trần Tường đóng Lục Triển Nguyên còn người đẹp họ Mao vào vai Quách Phù. Đôi uyên ương công khai tình yêu năm 2015.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây

Trong Tiểu Bảo và Khang Hy (2000), Trương Vệ Kiện đóng Vi Tiểu Bảo, Trương Tây vào vai Mộc Kiếm Bình – một trong các bà vợ của Vi Tiểu Bảo. Khi đóng phim này, hai diễn viên đang yêu nhau.

Trải qua nhiều sóng gió, Vệ Kiện và Trương Tây kết hôn năm 2007. Nữ diễn viên hai lần sảy thai. Đôi vợ chồng bằng lòng với việc không có con cái.

“Thân an chẳng bằng tâm an, nhà rộng rãi không bằng tim rộng lượng. Tôi hạnh phúc không phải vì có nhiều thứ mà vì không đòi hỏi nhiều”, Trương Vệ Kiện từng thổ lộ trên QQ.

Lý Á Bằng và Châu Tấn

Lý Á Bằng, Châu Tấn bén duyên trên trường quay Anh hùng xạ điêu 2003. Thời gian yêu nhau, Châu Tấn từng dọn đến ở nhà Lý Á Bằng và tính chuyện kết hôn. Châu Tấn từng nhận xét về người yêu: “Lý Á Bằng là người đàn ông có trách nhiệm. Cô gái nào được làm vợ anh ấy sẽ rất hạnh phúc”.

Tuy nhiên, mối tình được ca ngợi là đẹp như mơ tan vỡ trong mâu thuẫn. Lý Á Bằng bỏ Châu Tấn để đến với diva Vương Phi. Anh từng nói trên truyền hình Châu Tấn không biết chăm sóc người khác. Còn Châu Tấn từng nói trên Sina cô là kẻ ngốc trong cuộc tình với Á Bằng. 

Lý Nhất Đồng và Dương Húc Văn

Mới đây, Quách Tĩnh – Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu 2017 bị bắt gặp hẹn hò ở một nhà hàng. Hai diễn viên chưa phản hồi về nghi vấn hẹn hò.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990, từng tham gia một số phim cổ trang trước khi được giao vai nặng ký trong phim kiếm hiệp Kim Dung. Dương Húc Văn kém cô bốn tuổi, là gương mặt mới của làng phim Hoa ngữ. Hai diễn viên trẻ nhận được tình cảm của nhiều khán giả nhờ hoàn thành tốt vai trò trong phiên bản Xạ điêu mới.

Nghinh Xuân|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận