Các người đẹp Hollywood từng bị chê thừa cân

Các người đẹp Hollywood từng bị chê thừa cân

16/08/2017 01:08
Linh

Jennifer Lawrence, Amanda Seyfried hay Mary Elizabeth Winstead vẫn thành công dù có cân nặng quá chuẩn Hollywood.

Trên trang SciFiNow, Jennifer Lawrence từng chia sẻ về lần được đề nghị giảm cân để nhận vai chính trong "The Hunger Games". Minh tinh từ chối và nói: "Tại sao phải biến cô ấy thành một thứ gầy ốm mà người xem không thể vươn tới? Tôi không muốn những bé gái bỏ bữa tối chỉ vì muốn giống như Katniss". Ở thời điểm quay phim, Lawrence cao 1,75 m, nặng 63 kg và nhất quyết không giảm cân. Loạt phim cuối cùng thành công với doanh thu gần ba tỷ USD, chắp cánh cho tên tuổi của người đẹp sinh năm 1990.

Trên The Wrap, Mary Elizabeth Winstead kể lại cuộc thử vai bất thành nhiều năm trước. Một đạo diễn thẳng thừng nhận xét nữ diễn viên thừa cân bằng lời ám chỉ: "Có lẽ cô ấy ăn nhiều đồ chiên quá". Theo Celebirty Inside, cô cao 1,73 m, nặng 59 kg. Sinh năm 1984, Mary Elizabeth Winstead gây chú ý qua các phim 10 Cloverfield Lane và Scott Pilgrim vs. the World.

Hoạt động ở cả lĩnh vực điện ảnh và người mẫu, Ashley Benson có vẻ đẹp hút hồn với mái tóc vàng và thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, trên tạp chí Health, người đẹp chia sẻ cô nhiều lần bị khuyên giảm cân. "Họ bảo tôi phải giảm đến mức chỉ còn da bọc xương nếu muốn thăng tiến", Benson nói. Theo trang Healthy Celeb, nữ diễn viên cao 1,62 m, nặng 54 kg và duy trì các chỉ số này ổn định theo thời gian.

Diễn viên "Mamma Mia!" Amanda Seyfried thường xuyên gặp vấn đề về cân nặng. Năm 2013, cô chia sẻ trên Twitter việc suýt mất nhiều vai diễn vì vóc dáng. Năm 2010, cô phải tập luyện chăm chỉ để được đóng "Mamma Mia!". "Nếu tôi không chạy và tập luyện, tôi không thể nào ốm như thế này", cô chia sẻ với Glamour - tạp chí dành cho phái nữ. Theo Healthy Celeb, cô cao 1,6 m và nặng 58 kg.

Trên Variety, Chloe Grace Moretz chia sẻ việc bị chế nhạo năm 15 tuổi. "Một diễn viên nam lớn hơn tôi vài tuổi nói anh ấy sẽ không bao giờ hẹn hò với tôi ngoài đời, vì tôi trông quá to so với anh ấy". Sinh năm 1997, nữ diễn viên được xem như "đả nữ" trẻ tuổi của Hollywood với vai Hit-Girl trong phim "Kick-Ass" (2010). Theo Healthy Celeb, cô cao 1,63 m và nặng 54 kg.

Trên chương trình "Jonathan Ross Show", Amy Schumer nói cô buộc phải giảm cân để đóng phim hài "Trainwreck" (2015). "Trước khi tôi đóng phim, họ nói nếu một phụ nữ cân nặng trên 63 kg xuất hiện trên màn ảnh sẽ gây khó chịu cho khán giả. Tôi đã giảm cân khi đó, nhưng sẽ không bao giờ làm lại điều này", cô chia sẻ. Diễn viên sinh năm 1981 từng thực hiện bộ ảnh khỏa thân với cơ thể thừa cân để cổ vũ vẻ đẹp tự nhiên của nữ giới. Theo Healthy Celeb, cô cao 1,7 m và nặng 74 kg.

Trên Telegraph, Romola Garai chia sẻ vóc dáng cỡ M của cô không được chấp nhận theo chuẩn của Hollywood. Diễn viên "Atonement" từ chối xuất hiện trên nhiều tạp chí vì không muốn hình ảnh mình bị chỉnh sửa để nhỏ lại. "Tất cả các mẫu áo thử đều ở cỡ S. Nếu muốn có cơ hội, bạn phải giảm cân", cô nói. Theo Healthy Celeb, cô cao 1,74 m và nặng 71 kg.

Lam Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần