Cách chức Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng

Cách chức Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng

13/06/2017 13:50
Linh

 Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa hôm nay cho biết, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng đã bị cách chức.

Theo đó, ngày 9/6, Hội đồng Kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân với lý do “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân

Ông Minh là người đã quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng Nguyễn Thị L. (làm cùng cơ quan) làm phá vỡ hành phúc gia đình cô L., gây xôn xao dư luận tại địa phương này trong thời gian qua.

Trước đó, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. phát hiện, bắt quả tang. Sau đó vợ chồng bà L. đưa nhau ra tòa ly hôn.

Làm việc với các cơ quan chức năng, ông Minh thừa nhận có quan hệ bất chính với bà L. Mỗi lần hai người “ân ái” ông Minh còn quay clip để làm kỷ niệm.

Ngày 5/6, chi bộ Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã họp bỏ phiếu hình thức kỷ luật đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Minh.

 

Lê Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần