Cảm động cặp đôi bên nhau 65 năm, mất cách nhau chỉ 40 phút

Cảm động cặp đôi bên nhau 65 năm, mất cách nhau chỉ 40 phút

12/10/2014 12:11
Lê Dũng

Sự gắn bó và thấu hiểu giữa hai ông bà là minh chứng rõ ràng nhất của một tình yêu vĩnh cửu.

Italvino Poss (89 tuổi) và vợ ông, bà Diva Poss (80 tuổi), sống ở Brazil, đã có một cuộc hôn nhân tuyệt đẹp và hạnh phúc kéo dài 65 năm.

Ông Italvino và bà Diva

Thời gian qua, sức khỏe hai ông bà không được tốt do bệnh tật và tuổi già. Ông Italvino mắc bệnh bạch cầu trong khi bà Diva bị ung thư và phải hóa trị trong nhiều tháng.

Cuối tuần qua, tình trạng sức khỏe của bà Diva chuyển biến rất xấu. Cả bà Diva, các bác sĩ và người thân trong gia đình đều cảm nhận bà sắp ra đi. Vì vậy, họ đưa ông Italvino, vốn đang được chăm sóc trong cùng một bệnh viện đến phòng bệnh của bà Diva để hai ông bà được ở cùng nhau những giây phút cuối đời. Ông được đặt nằm lên một chiếc giường khác kê sát vào giường của bà Diva.

Rafael Max, cháu trai của hai người kể lại: “Bà cảm thấy mình hoàn toàn không ổn. Vì vậy, ông đã đến bên bà. Mọi người đều ra ngoài để không gian riêng tư cho hai ông bà. Họ trò chuyện với nhau rất lâu và cuối cùng, cả hai trông vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.”

Thế nhưng, điều bất ngờ là sau đó không lâu, ông Italvino là người qua đời trước. “Ngay khi ông vừa mất, dì tôi đã đến thì thầm vào tai bà rằng ông đã ra đi trong thanh thản. Nhìn bà vô cùng bình lặng, như thể cả hai đều biết trước và mọi chuyện đã được chuẩn bị sẵn.”, Max nói.

40 phút sau, bà Diva cũng qua đời. Cặp đôi đã sống bên nhau 65 năm – hơn nửa đời người và chỉ mất cách nhau chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Ông Italvino luôn kể với con cháu rằng ngay lần đầu tiên gặp bà Diva, ông đã biết đây chính là người phụ nữ của cuộc đời mình. Và cho dù hôn nhân của họ kéo dài 65 năm, ông vẫn cảm nhận nó như những ngày thuở ban đầu. Ai nấy đều tin rằng, họ sẽ tiếp tục tình yêu đích thực của mình ở thế giới bên kia.

6 kiểu bạn bè… tốt nhất đừng nên thân thiết

6 kiểu bạn bè… tốt nhất đừng nên thân thiết

Bên cạnh gia đình và người thân thì trong cuộc sống của mỗi người luôn cần có những người bạn, để chia sẻ niềm vui và giúp đỡ nhau lúc khó khăn, hoạn nạn. Dẫu biết, bản thân ai cũng có khuyết điểm nên không...
9 hậu quả nghiêm trọng không ngờ nếu bạn hay bỏ ăn sáng

9 hậu quả nghiêm trọng không ngờ nếu bạn hay bỏ ăn sáng

Nhịn ăn sáng không chỉ mang lại sự khởi đầu uể oải trong ngày, mà nếu tiếp tục nhiều ngày làm tổn hại đến sức khỏe về lâu dài. Bữa ăn sáng là bữa ăn chính quan trọng nhất trong ngày vì nhiều lý do: đây là...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần