Camera ghi được gì trước khi khách phát hiện chuột trong nồi lẩu

Camera ghi được gì trước khi khách phát hiện chuột trong nồi lẩu

26/11/2015 10:03
Lê Dũng

Qua đoạn video chủ nhà hàng cung cấp thì trước khi thực khách phát hiện con chuột trong nồi lẩu có một người mặc áo trắng trong bàn đi ra, sau đó vào ngồi lại vị trí.

Tối ngày 25/11, anh Lý Triều Vân – chủ nhà hàng Lẩu Cua 245, trên đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận TP.HCM đã cung cấp đoạn video ghi lại cảnh trước và trong khi thực khách phát hiện con chuột trong nồi lẩu.

Theo hướng quay và nội dung đoạn video anh Vân cung cấp có thể thấy vị trí bàn của nhóm khách phát hiện ra con chuột ngồi khá gần với quầy của thu ngân.

Thời điểm xảy ra vụ việc từ khoảng 19h35 đến 19h39 ngày 20/11. Vào thời điểm này, nhà hàng đông khách nên lượng người ra vào và nhân viên đi lại liên tục.

Theo đoạn video chủ nhà hàng cung cấp, khoảng 19h35 phút 17 giây một vị khách mặc áo trắng ngồi ở bàn gần góc đi ra ngoài, đến 19h37 phút 42 giây thì người này quay trở lại bàn.

Sau đó đến 19h39 phút 33 giây, một người trong bàn nơi vị khách mới vào ngồi tiếp giơ tay gọi quản lý đến thông báo là phát hiện con chuột trong nồi lẩu.

Video thời điểm trước và lúc thực khách phát hiện chuột trong nồi lẩu

Anh Vân cho rằng có điều gì đó bất thường khi vị khách này đi ra ngoài, quay trở lại bàn rồi sau đó thì phát hiện con chuột.

Nói về việc liệu có phải một nhân viên nào đó trong nhà hàng vì mất lòng với chủ mà cố tình chơi xấu. Anh Vân cho biết, bản thân anh không nghi ngờ nhân viên của nhà hàng.

Bởi vì trong nhà hàng của anh có camera hoạt động 24h/24h nên khi nhân viên có biểu hiện khác thường dễ dàng phát hiện ngay. Qua quan sát camera anh không phát hiện nhân viên nào có biểu hiện khả nghi.

Hơn nữa vào buổi tối thực khách phát hiện con chuột trong nồi lẩu nhà hàng rất đông khách, nhân viên phải làm việc liên tục mới kịp chứ không có thời gian rảnh.

Liên hệ với anh Hỷ, một người thành viên trong đoàn thực khách phát hiện con chuột trong nồi lẩu thì anh này cho biết, mấy hôm nay cảm thấy mệt mỏi về việc này.

Khi phát hiện sự việc những thành viên trong gia đình anh chỉ muốn nhà hàng rút kinh nghiệm và không để xảy ra sự việc tương tự.

Anh Vân chủ nhà hàng cho rằng có điều gì đó bất thường khi xem camera nhà hàng ghi lại

“Nhà hàng mang lẩu cua ra mình ăn hết cua thì múc nước, mà trong nước thì có riêu cua không nhìn thấy bên dưới có gì, đến khi múc nước cạn thì mới phát hiện con chuột bên dưới.

Tôi khẳng định gia đình tôi không có ý gì ngoài mục đích muốn nhà hàng rút kinh nghiệm. Gia đình tôi cũng không làm kinh doanh gì cả mà có mục đích khác”, anh Hỷ cho biết thêm.

Nói về việc một người trong bàn nhậu đi ra và lúc quay trở lại thì phát hiện con chuột, anh Hỷ cho biết khi ăn uống mọi người đi vệ sinh là chuyện bình thường.

Biên bản quản lý nhà hàng viết cam kết với khách hôm xảy ra sự việc

Còn việc yêu cầu viết cam kết chỉ với mục đích đề phòng những thành viên trong gia đình nếu có vấn đề gì sức khỏe xuất phát bữa ăn hôm đó thì nhà hàng phải chịu trách nhiệm, anh Hỷ giải thích.

Liên quan đến sự việc này, ông Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch phường 2, quận Phú Nhuận cho biết, trong ngày 24/11, đoàn kiểm tra của UBND phường đã kiểm tra nhà hàng.

Qua kiểm tra thì không gian kinh doanh, không gian bếp đảm bảo, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Nhà hàng bị xử phạt một số lỗi như chưa khám sức khỏe cho nhân viên mới, không lưu mẫu thức ăn, không mang trang phục bảo hộ đúng quy định.

Khoe ảnh con trên facebook, mẹ vô tình hủy hoại cuộc sống của con gái 2 tuổi tội nghiệp

Khoe ảnh con trên facebook, mẹ vô tình hủy hoại cuộc sống của con gái 2 tuổi tội nghiệp

Câu chuyện của bà mẹ dưới đây sẽ là một bài học đắt giá cho những người phụ nữ coi mạng xã hội là thế giới mới để khoe khoang và sống ảo hết mình vì nó. Mạng xã hội là một thế giới ảo chứa đựng...
Khoe dàn siêu xe ở Hà Nội, sự thật Kenny Sang giàu cỡ nào?

Khoe dàn siêu xe ở Hà Nội, sự thật Kenny Sang giàu cỡ nào?

Trong lần ra Hà Nội vừa qua, Kenny Sang gây choáng ngợp khi liên tục xuất hiên bên những xế sang, đắt tiền. Anh khiến nhiều người phải đặt câu sự thật Kenny Sang giàu đến cỡ nào? Sau khi đi Limousine “đại náo”...
Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình bất ngờ ly hôn vợ

Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình bất ngờ ly hôn vợ

Thảo Trang bất ngờ chia sẻ cuộc hôn nhân giữa cô với tuyển thủ Phan Thanh Bình đã chính thức "đứt gánh". Mặc dù không quá nổi tiếng đình đám như cặp Thủy Tiên - Công Vinh, nhưng đôi vợ chồng Phan Thanh Bình...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận