Cận cảnh chân dung hai cô gái gây náo loạn Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cận cảnh chân dung hai cô gái gây náo loạn Phố đi bộ Nguyễn Huệ

03/08/2015 23:12
Long Nhất

Hàng trăm đám đông đã kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ tạo nên một cảnh tượng náo loạn chưa từng có. Đó đều xuất phát từ lời hẹn giải quyết mâu thuẫn của hai bạn nữ tuổi teen.

Hàng trăm đám đông đã kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ tạo nên một cảnh tượng náo loạn chưa từng có. Đó đều xuất phát từ lời hẹn giải quyết mâu thuẫn của hai bạn nữ tuổi teen.Ít ai có thể ngờ rằng cảnh tượng hỗn loạn trên phố đi bộ này được gây ra từ hai bạn trẻ có nick name facebook Võ Huỳnh Thanh Vân và Hứa Vy. Hai bạn trẻ có lượt follow rất lớn trên facebook này trước đó đã có lời hẹn “giải quyết mẫu thuẫn” vào “7h tối nay” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

[youtube_sc url=”

Clip: Đám đông hàng trăm bạn trẻ tụ tập làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

Như lời hẹn đã báo trước trên FB vào khoảng 8h tối nay ngày 3.8 nhóm hai bạn nữ gồm hàng trăm người đã hẹn nhau đến phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành “trận địa” nơi hai nhóm bạn chuẩn bị “hỗn chiến”. Dù “chưa giải quyết triệt để” mâu thuẫn nhưng sự hiếu kì của những người dân xung quanh đã khiến cảnh tượng tại phố đi bộ càng trở nên hỗn loạn.

Cảnh tượng hỗn loạn trên Phố đi bộ khiến nhiều người giật mình

Hàng trăm người bất ngờ kéo đến vây kín phố Nguyễn Huệ

Theo thông tin được chia sẻ, nguyên nhân là do 2 cô gái có mâu thuẫn từ trước nên đã gọi người và hẹn nhau có mặt tại đây vào lúc 7h để “giải quyết” mâu thuẫn.

Trước đó, một trong 2 cô gái này với nickname V.H.T.V đã chia sẻ dòng trạng thái về cuộc chiến này trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi, chuyện ai nấy lo mạnh ai nấy sống đi. Ai bạn ai thù thì cũng biết rồi. Cảm ơn những ai luôn bên cạnh Na. 7h hôm nay ngoài phố đi bộ, giải quyết xong hết mọi chuyện. Thắng thua ko quan trọng. Quan trọng là mình sống thật với bản thân là thấy vui rồi. Yêu tất cả các bạn đã quan tâm lo lắng cho Na nha”.

Chân dung hai “nữ quái” cầm đầu băng nhóm gây náo loạn tại phố đi bộ

Các thành viên trong những hội này đều “cập nhật trạng thái” trước khi “giao chiến” tại Phố đi bộ

Một trong hai bạn nữ đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường

 

Sau đó nhóm “nữ quái” cầm đầu dẫn đến sự hỗn loạn này đã được công an phường Bến Thành đưa về trụ sở để giải quyết. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Đến hơn 9h khi nhóm bạn nữ này được lực lượng chức năng áp giải đi thì đám dông trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng dần giải tán

 

2 cô gái hẹn nhau “gây chiến”, hàng trăm người “hóng” làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

2 cô gái hẹn nhau “gây chiến”, hàng trăm người “hóng” làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

Xuất phát từ một lời hẹn "giải quyết mâu thuẫn" vào 7h tối nay giữa 2 cô gái trẻ có lượng người theo dõi rất lớn trên Facebook, hàng trăm bạn trẻ đã kéo đến phố Nguyễn Huệ vì hiếu kỳ và gây ra cảnh tượng...
Osin nam và những công việc lạnh gáy với bà chủ

Osin nam và những công việc lạnh gáy với bà chủ

Để có thêm tiền trọ học, nhiều sinh viên nam tỉnh lẻ chấp nhận làm các công việc nhà như cơm nước, giặt giũ, đưa đón học sinh đi học… Nhiều chủ nhà còn thu xếp cả chỗ ăn, chỗ ở cho những “ô sin nam”...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần