Cận cảnh cô gái thản nhiên quay “phim người lớn” trong thư viện

Cận cảnh cô gái thản nhiên quay “phim người lớn” trong thư viện

11/03/2015 09:32
Lê Dũng

Cô gái xinh đẹp (21 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ, sau khi người ta phát hiện cô đang tự quay “phim người lớn” ngay bên trong thư viện.

Truyền thông cho hay, vụ việc xảy ra tại thành phố Windsor (bang Ontario, Canada). Trong suốt 3 tháng qua, cô Alexandria Morra đã thực hiện tổng cộng 50 video “phim người lớn” và đăng tải lên mạng.

Những video này do chính Morra tự quay ngay trong thư viên của thành phố. Ở nhiều video người ta có thể thấy sự xuất hiện của nhiều trẻ em phía sau lưng Morra.

Cô gái này sẽ phải đối diện với cáo buộc có hành động thiếu đứng đắn nơi công cộng.

Morra thường dùng tên Lislecrett và chọn một góc kín đáo trong thư viện để ghi hình. Thỉnh thoảng có nhiều trẻ em, người ra vào thư viện vô tình xuất hiện trong video.

Morra quay phim bằng thiết bị webcam trên laptop cá nhân. Video đầu tiên cô thực hiện và đăng lên mạng vào tháng 11/2014 và gần đây nhất là tháng 1/2015.

Bà Kitty Pope (CEO của thư viện) đã sửng sốt khi trông thấy hình ảnh này.

Bà nói: “Chúng tôi biết rằng có một cô gái trẻ vào thư viện và chụp ảnh “tự sướng”. Khi nhân viên đến họ đã yêu cầu cô ta rời khỏi”.

Trước đây, Morra từng có hợp đồng làm người mẫu cho một trang web. Tuy nhiên, giờ cô đã bị sa thải vì làm phim “người lớn” nơi công cộng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần