Cận cảnh: Công an bắt giữ đàn chó cắn tử vong bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Cận cảnh: Công an bắt giữ đàn chó cắn tử vong bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

04/04/2019 20:31
Long Nhất

Sau sự việc cắn chết cháu trai 7 tuổi, đàn chó của bà A. (thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) mới được nhốt lại.

Cận cảnh đàn chó dữ cắn chết bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Theo phản ánh của người dân, sáng sớm 4/4, nhiều người vẫn phát hiện một số con chó nhà bà A. thả rông tại khu vực sân vận động. Chiều cùng ngày, sau khi lực lượng chức năng có mặt, đàn chó mới được nhốt lại

Clip: Cận cảnh đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên

Đàn chó cắn tử vong cháu trai 7 tuổi đêm 3/4 thường xuyên được người người dân địa phương cảnh báo vì từng cắn nhiều người và gia súc nhưng không được chủ nhà tiếp thu.

Người dân cho biết, đàn chó nhà bà A. có khoảng 15 con lớn nhỏ.

Tại mặt tại sân vận động Kim Động, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên – nơi xảy ra vụ cháu trai 7 tuổi bị chó cắn tử vong đêm qua 3/4, nhiều người vẫn vô cùng bàng hoàng trước sự việc đau lòng.

Hiện bà A. không có mặt ở nhà và đàn chó đã được nhốt lại.

Trao đổi với PV, một người dân người địa phương cho biết: “Trước khi sự việc đêm qua xảy ra, đàn chó nhà bà A. từng cắn nhiều người. Gần nhất là hôm Chủ nhật tuần trước có một cháu bị cắn, bố mẹ cháu cũng đến nhà phản ánh nhưng bà A. không nghe mà vẫn cứ thả chó”.

Một người hàng xóm sống gần đó cho biết, nhà bà A. nuôi rất nhiều chó, lại không có chuồng trại, thường xuyên thả rông và không được đeo rọ mõm. Bà A. thường xuyên cho chó ăn thức ăn sống khiến đàn chó rất hung dữ.

Ông Lê Hồng Dơn, Phó Chủ tịch huyện Kim Động (tỉnh Hưng yên) cho biết, bé trai 7 tuổi bị chó cắn đã tử vong tại bệnh viện Việt Đức. Trong sáng nay (4/4), cháu đã được gia đình chuyển về quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh làm thủ tục mai táng. Ngay khi xảy ra vụ việc UBND huyện Kim Động đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc điều tra làm rõ.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần