Cận cảnh nhan sắc cô gái Huế đam mê xe phân khối lớn đang nổi như cồn trên MXH

Cận cảnh nhan sắc cô gái Huế đam mê xe phân khối lớn đang nổi như cồn trên MXH

04/01/2018 11:45
Mèo Moon

Cô gái nổi như cồn khi cho rằng “Xe 4 bánh chỉ đưa thể xác bạn đi, nhưng xe 2 bánh thì đưa cả tâm hồn bạn”.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng đăng tải hình ảnh về 1 cô gái đam mê xe phân khối lớn thu hút sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp, năng động, trẻ trung xuất hiện bên “xế khủng” làm dân mạng không khỏi há hốc. Được biết, cô gái này là Nguyễn Hoài Thương, sinh năm 1993 đến từ xứ Huế mộng mơ.

Nhắc đến “con gái Huế”, người ta vẫn thường nghĩ đến hình ảnh những cô gái dịu dàng, thanh lịch, nhẹ nhàng trong tà áo dài và giọng nói trầm ấm mà ngọt ngào. Thế nhưng Hoài Thương thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới lạ với cá tính mạnh mẽ, độc lập và niềm đam mê với phân khối lớn đặc biệt trong cô.

Cô gái này từng sở hữu chiếc Monster795, Hyperstarda và hiện tại đang đi chiếc Ducati Panigale 899 giá khoảng 550 triệu đồng. Được biết tiền để mua những chiếc xe mà nhiều người mơ ước này là do Thương tiết kiệm được từ công việc kinh doanh của bản thân mình.

Hình ảnh Thương gợi lên m1 cô nàng trẻ trung, cá tính

Nói về đam mê với xe phân khối lớn, Thương cho biết: “Xe 4 bánh thì đưa thể xác bạn đi, nhưng với xe 2 bánh thì đưa cả tâm hồn bạn đi. Đến với đam mê xe phân khối lớn, Thương cảm thấy tuổi thanh xuân của mình thật tuyệt vời”. Cũng nhờ chơi xe mà Thương tìm được ’một nửa’ có cùng đam mê”.

Thương xem chiếc xe là “anh người yêu” gắn bó với bản thân mình. Từ khi có thêm “nửa kia”, cô nàng thường cùng bạn trai đi phượt. “Cảm giác phượt cùng ’2 anh người yêu’ này vô cùng đặc biệt. Đó là một cảm giác tự do, một mình một xe nhưng không hề ’độc hành’”.

Cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng mà nhiều người ao ước

Hiện tại, Hoài Thương đang là chủ của 5 cửa hàng và 14 đại lý chuyên về Jeans và Pull

“Cũng như làm chủ được tốc độ thì cung đường mới trở nên trọn vẹn”, Hoài Thương cho biết theo quan điểm của cô, phụ nữ hiện đại, muốn hạnh phúc thì phải chủ động, độc lập cả về tình cảm lẫn tài chính. Hiện tại, những hình ảnh về cô gái trẻ này đang nhận được nhiều quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận