Cao Thái Sơn: "Sắp xuất hiện mỹ nhân chuyển giới mới"

Cao Thái Sơn: "Sắp xuất hiện mỹ nhân chuyển giới mới"

25/11/2013 16:22
Lê Dũng

Chàng ca sĩ “chuẩn men” lại tiếp tục tạo sóng trong dư luận khi đăng tải hình ảnh một “hot girl” chuyển giới sắp gia nhập showbiz.

Cao Thái Sơn: "Hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol"

Cao Thái Sơn: “Hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol”

Sau một loạt các bức hình phẫu thuật tại Mỹ gây nhiều nghi vấn trong dư luận về việc có hay chăng Cao Thái Sơn chuyển giới, mới đây, chàng ca sĩ lại tiếp tục đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới ghép chung với hình của Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol kèm theo dòng: “Hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol… Phần 2 sắp bắt đầu… “.

Cô gái bên phải được Cao Thái Sơn đánh giá là "hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol"

Cô gái bên phải được Cao Thái Sơn đánh giá là “hot girl mới sắp bùng nổ showbiz và cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol”

Bức hình kèm dòng status này khiến nhiều độc giả bán tín bán nghi liệu đây có phải chính là Cao Thái Sơn sau ca phẫu thuật cách đây vài ngày hay chỉ là một trò đùa tạo sóng nữa của nam ca sĩ này?

Ngay sau đó, có nhiều fan đã tỏ ra nghi ngờ đây chính là Cao Thái Sơn sau ca phẫu thuật gần đây

Ngay sau đó, có nhiều fan đã tỏ ra nghi ngờ đây chính là Cao Thái Sơn sau ca phẫu thuật gần đây

Nổi danh là một người lắm chiêu trò gây bão trong showbiz, Cao Thái Sơn luôn khiến người hâm mộ dần mất lòng tin vào anh bởi những thông tin xen lẫn thật – giả của mình. Khi mà trước đó vài ngày, anh đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh hậu phẫu gây tin đồn phẫu thuật chuyển giới trong dư luận, rồi chính anh là người phủ nhận thông tin đó hoàn toàn không có thật. Thời điểm này, khi tung hình ảnh một nhân vật chuyển giới tiếp theo của Cao Thái Sơn lại tạo sóng gây không ít tò mò cho fan hâm mộ. Không biết sắp tới đây, người hâm mộ sẽ lại tiếp tục đón nhận tin sốc gì từ chàng ca sĩ điển trai này?

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần