Cao thủ ăn ớt là đây: Nghe nói ăn ớt đẹp da !!!

Cao thủ ăn ớt là đây: Nghe nói ăn ớt đẹp da !!!

01/10/2018 19:25
Mèo Moon

Ớt là một loại quả của các cây thuộc chi Capsicum của họ Cà (Solanaceae). Ớt là một loại quả gia vị cũng như loại quả làm rau (ớt Đà Lạt) phổ biến trên thế giới.

Ớt có nguồn gốc từ châu Mỹ; ngày nay nó được trồng khắp nơi trên thế giới và được sử dụng làm gia vị, rau, và thuốc.

Vừa qua hình ảnh một cô gái ăn ớt tươi được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Họ hết sức ngạc nhiên và thắc mắc tại sao cô ấy có thể ăn một lúc nhiều ớt như thế mà mặt không đổi sắc, hay do ớt không cay. Nhưng đính chính với các bạn đó đều là ớt hiểm, loại ớt ngửi thôi cũng có thể khiến bạn sặc vì độ cay của nó.

Tuy nhiên rất nhiều bình luận cho rằng đây là video cắt ghép, làm gì có ai ăn hết được đĩa ớt như thế

Không biết có phải quay thật hay quay đùa thì việc ăn ớt nhiều một lúc như thế sẽ gây ra những tác hại vô cùng nguy hiểm. Ăn ớt nhiều và ớt quá cay có thể gây bỏng ở miệng, lở miệng, có thể nổi mụn nhọt, nóng rát vùng dạ dày, đi tiêu có cảm giác nóng rát ở hậu môn…, nên cũng có thể gọi là gây “nóng trong người”. Vì vậy, nếu ăn ớt thì nên vừa đủ, không nên dùng quá nhiều.

Ăn nhiều ớt cay cũng ảnh hưởng đến dạ dày: có thể gây viêm dạ dày, nôn ói, ợ chua, đau nóng rát dạ dày hoặc gây trào ngược dịch vị từ dạ dày lên thực quản gây bỏng nóng rát sau xương ức. Ớt cay cũng có thể kích thích khởi phát cơn đau viêm loét dạ dày – tá tràng ở những người có bệnh trước đó.

Chính vì thế các bạn chỉ nên xem cho vui chứ không nên học tập, bắt chước để ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nhé.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần