Cặp đôi táo bạo chụp ảnh cưới ở nghĩa trang

Cặp đôi táo bạo chụp ảnh cưới ở nghĩa trang

21/11/2015 15:05
Hạ Nam

Và đặc biệt hơn nữa, cặp đôi này tìm hiểu và tính đến chuyện cưới xin chỉ trong vòng một tuần.

Cặp đôi Đỗ Văn Tấn (sinh năm 1986) và Nguyễn Thị Hải Anh (sinh năm 1991) là người cùng quê, đang sống tại xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Hiện chú rể là kỹ sư công trình,  cô dâu đang làm nhân viên kế toán.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 1

Cặp đôi Văn Tấn và Hải Anh thực hiện bộ ảnh cưới trong khuôn viên nghĩa trang 

Chuyện tình của Văn Tấn và Hải Anh có thể gọi là tình yêu sét đánh, từ khi biết mặt  đến khi quyết định đi đến hôn nhân chỉ vẻn vẹn một tuần.

“Mình nghĩ, chỉ cần biết những cái cơ bản thôi, chứ không nên tìm hiểu kĩ quá. Mình quan niệm, yêu lâu không quan trọng, quan trọng là thích nhau đã, lấy nhau về sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm. Còn nếu bảo cứ yêu nhau lâu, tìm hiểu chán chê rồi mới cưới thì cũng không ổn lắm. Vì đôi khi hiểu nhau quá lại chán chẳng muốn cưới nữa!” –  Văn Tấn chia sẻ.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới có một không ai của mình, chú rể cho biết: “Là kỹ sư xây dựng công trình nghĩa trang nên mình sống ở đây khá lâu và thấy ở đây cảnh quan, phong thủy cũng đẹp nên mình muốn thực hiện bộ ảnh cưới tại nơi này”.

Văn Tấn cũng tiết lộ thêm, việc thuyết phục hai gia đình để chụp ảnh cưới ở nghĩa trang cũng không hề đơn giản: “Nhà mình thì không sao nhưng bên nhà gái thì gặp sự cản trở từ ông bà, bố mẹ, họ hàng. Nhưng vì thích nên mình đã thuyết phục họ rằng, ở đó rất đẹp,  có vườn hoa, có chùa và được sư trụ trì làm lễ chúc phúc nên sau đó, nhà ngoại rất an tâm”.

Cô dâu Hải Anh cũng cùng quan niệm, chụp ảnh ở đâu không quan trọng, quan trọng cả hai cảm thấy vui và có ý nghĩa. “Mới đầu nghe anh ấy nói chụp ảnh cưới ở nghĩa trang cũng thấy ghê ghê nhưng khi lên đây thấy rất thoải mái, không còn cảm giác đó nữa”.

Hình ảnh cặp đôi chụp bộ ảnh cưới ở nghĩa trang

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 2

Cặp đôi Văn Tấn và Hải Anh cùng nắm tay nhau daoh bước, tạo dáng chụp ảnh trong Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình)

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 3

Chú rể là kỹ sư xây dựng ở nghĩa trang đã được 3 năm. Do tính chất công việc bận rộn nên rất ít có thời gian tìm hiểu bạn gái.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 4

Được gia đình mai mối, cặp đôi đã thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiến tới hôn nhân đúng một tuần sau lần gặp mặt đầu tiên.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 5

. Cặp đôi khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn nữa là thực hiện bộ ảnh cưới tại nghĩa trang – nơi chú rể làm việc. 

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 6

Văn Tấn cho biết,  hàng ngày anh ăn ngủ ở nghĩa trang nên thấy cảnh sắc ở đây cũng rất phù hợp chụp ảnh cưới. Có núi cao trùng điệp, có chùa và đặc biệt khuôn viên các phần mộ rất đẹp

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 7

Cô dâu Hải Anh chia sẻ về lần đầu tiên gặp gỡ: “Buổi đầu tiên gặp anh Tấn, mình không nói gì cả. Nhưng đến buổi thứ 2, mọi người ngồi dồn gần nhau hết rồi, mình đành phải ngồi bên anh ấy. Tính mình hay nói nên cứ thế bắt chuyện, hỏi tên tuổi, công việc như một người bạn bình thường. Và cũng sau buổi thứ 2 gặp gỡ thì cả hai đã thích nhau”.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 8

Văn Tấn cũng chia sẻ, vì cả hai gia đình đã biết nhau lâu rồi nên rất tin tưởng, vun vào cho hai người…

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 9

“Mấy hôm sau,  tôi hỏi cô ấy:  Có chịu đám cưới với anh không? Cô ấy còn lưỡng lự. Tôi lại bảo tiếp: Anh chọn ngày cưới rồi đấy! Cô ấy cũng không nói gì. Và thứ 7 hai đứa đi chơi riêng với nhau thì chủ nhật tôi hỏi cưới luôn. Cô ấy đồng ý. Vậy là cả hai về thông báo với bố mẹ” – chú rể vui vẻ kể chuyện cầu hôn cô dâu.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 10

” Có lẽ, khi in bộ ảnh cưới này ra, chắc nhiều người rất sốc và thắc mắc: Như vậy liệu có vấn đề gì không? Nhưng mình muốn cho mọi người thấy được cách suy nghĩ thoáng của người trẻ và không nên gò bó mọi chuyện trong khuôn khổ” – chú rể tâm sự.

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 11

Cả hai đã thực sự mãn nguyện khi nhìn bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của mình

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 12

Cô dâu chú rể mặc trang phục truyền thống chụp ảnh bên nghĩa trang

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 13

Cùng cầu nguyện và nghe lời thầy dạy về đạo làm vợ, đạo làm chồng…

cap doi tao bao chup anh cuoi o nghia trang hinh anh 14

Thầy Thích Trí Thịnh (trụ trì chùa Kim Sơn, Hòa Bình) chúc phúc cho cặp đôi sau một ngày chụp ảnh cưới ở đây.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận