Cặp đôi thuê phòng nghỉ nhân viên sáng hôm sau dọn thấy cảnh tượng ĸ.ı.ɴ.ʜ d.ị

Cặp đôi thuê phòng nghỉ nhân viên sáng hôm sau dọn thấy cảnh tượng ĸ.ı.ɴ.ʜ d.ị

14/11/2018 19:52
Mèo Moon

Cảnh tượng ĸ.ı.ɴ.ʜ ʜ0.à.ɴ.ġ sau trận “quần thảo” của cặp đôi trẻ trong nhà nghỉ.

C.ʜ.0.ӓ.ɴ.ġ ngợp hình ảnh đứng hình sau những trận của cặp đôi trẻ tại nhà nghỉ khiến nhân viên đứng hình khóc thét không hiểu chuyện gì đã xảy ra sau một đêm cảnh tượng hoang tàn. Những dòng tâm sự sau khi phải giải quyết những hậu quả nặng nề, những tổn thất đến khó hiểu khiến mọi người dở khóc dở cười cho cô nhân viên dọn phòng nhà nghỉ.

45880232_1147676682064233_7062611068689842176_n
Mới đây, trên một số trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một căn phòng đầy đủ tiện nghi của khách sạn được cho là ở Đà Nẵng, có thể thấy, căn phòng được lát sàn gỗ sang trọng, nội thất khá đẹp tuy nhiên lại ngập ngụa những vỏ lon, túi nilon cùng khăn bông vứt la liệt. Hình ảnh này gây tranh cãi một phần vì được chia sẻ lại bởi một số tài khoản, FB với caption khác nhau.

Cụ thể, trên page Nghề khách sạn là dòng caption: “Chỉ muốn nói là, đành rằng chúng ta bỏ tiền đi nghỉ dưỡng để được phục vụ và trải nghiệm dịch vụ nhưng hãy tội nghiệp cho người dọn phòng khách sạn”.

Còn trong một group kín khá đông thành viên, nữ nhân viên dọn phòng cũng chia sẻ việc thường xuyên phải lau dọn trong những phòng nghỉ khách sạn như “bãi chiến trường” thế này. “Ít ai biết rằng, để làm những công việc trên, ngành dịch vụ chúng tôi phải qua đào tạo trường lớp, có bằng cấp cực khổ mới có thể vào làm việc. Với thời gian làm việc 2 năm, tôi chưa gặp được một người khách Việt ngăn nắp, lịch sự và tip cho phục vụ phòng”.

Tài khoản này cũng cho rằng khi phục vụ người Nhật, cô thấy họ ngăn nắp, lịch sự, ấm áp và luôn tôn trọng người khác. Cô đưa ra quan điểm: “Người Việt có vẻ xem thường công việc này, thường biểu hiện là không đáp lại lời chào, cao giọng trên vai và lúc nào cũng cố tỏ ra là một người cao quý sang trọng nhiều tiền”.

canh-tuong-2-blogtin

Cảnh tượng ĸıɴʜ ʜ0àɴġ đằng sau trận mây mưa của cặp đôi nam nữ trong nhà nghỉ.

Chỉ vài bức ảnh, nhưng bài viết đã chia sẻ về những buồn vui trong nghề dọn phòng khách sạn. Trong ảnh, rác được vứt đầy phòng trong khi đã có thùng rác, đồ ăn thừa vương vãi cả trên bàn lẫn dưới sàn nhìn chẳng khác nào bãi rác.

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhất là những người làm nghề liên quan đếm khách sạn. Đa phần mọi người đều cho rằng những vị khách ở đây quá bừa bãi, thiếu ý thức khi để căn phòng khách sạn chẳng khác nào bãi rác như vậy.

Phía dưới phần bình, rất nhiều người cũng làm nghề liên quan tới khách sạn cũng để lại hình ảnh của những căn phòng khó quên khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

2

Cảnh tượng ĸ.ı.ɴ.ʜ ʜ.0.à.ɴ.ġ đổ M.ά.ц dữ dội sau một đêm mây mưa tại nhà nghỉ.

3

4

5

6

Ngoài số người bình luận phản đối hành vi thiếu ý thức của những khách thuê phòng bừa bộn này, thì một số bạn lại cho rằng họ đã mất tiền thuê phòng và trong đó cũng có tiền dọn dẹp nên việc họ bừa bộn cũng chẳng vấn đề gì, miễn là không để hỏng hóc  thiết bị và đồ dùng trong phòng là được.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần