Cặp tình nhân tr; ộm chó bị đánh hội đồng, xích cùng nhau bên tang vật

Cặp tình nhân tr; ộm chó bị đánh hội đồng, xích cùng nhau bên tang vật

13/08/2019 10:26
Mèo Moon

Mặc dù vừa bị xử phạt hành chính về tội b; ắt tr; ộm chó, thế nhưng một cặp tình nhân ở Thanh Hóa vẫn “ngựa quen đường cũ” rủ nhau đi câu tr; ộm chó, sau đó đã bị người dân phát hiện b; ắt giữ, đ; ánh hội đồng rồi giao cho công an.

Ngày 13-8, tin từ Công an xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết người dân trên địa bàn vừa b; ắt giữ một cặp tình nhân đang có hành vi câu tr; ộm chó, sau đó đã bàn giao lại cho công an xử lý theo quy định.

Cặp tình nhân trộm chó bị đánh hội đồng, xích cùng nhau bên tang vật - Ảnh 1.

Cặp tình nhân tr; ộm chó bị b; ắt giữ xích cùng với con chó tang vật tại UBND xã Phú Lộc

Theo ông Cao Văn Lượng, Trưởng Công an xã Phú Lộc, vào khoảng 6 giờ ngày 12-8, bà con thôn Giữa (xã Phú Lộc) phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy mang BKS 36U8-2663 có hành vi đánh bả chó .

Thấy vậy, nhiều người đã tri hô người dân truy b; ắt. Khi đuổi đến thôn Thuần Nhất (xã Phú Lộc) thì đôi nam nữ bị người dân b; ắt giữ. Sau đó, 2 kẻ tr; ộm chó, 1 chiếc xe máy và 1 con chó đã được giao cho công an xử lý.

Vào cuộc điều tra, Công an xã Phú Lộc xác định đôi nam nữ tên là Lê Văn C. (SN 1985, ngụ xã Tuy Lộc) và Trịnh Thị Th. (SN 1994, ngụ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).

C. và Th. là một cặp tình nhân, chuyên hành nghề ” cẩu tặc ” để bán lấy tiền tiêu xài. Cách đây hơn một tháng, cặp đôi này đã bị công an xử phạt hành chính về hành vi tr; ộm chó nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Hiện 2 kẻ tr; ộm chó đã được bàn giao cho Công an huyện Hậu Lộc xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần