Cát Phượng bức xúc trước tin đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng bức xúc trước tin đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn

26/03/2018 09:32
Mèo Moon

Từ một chia sẻ về chuyện con cái trên trang cá nhân, Cát Phượng ngay lập tức bị đồn bị sảy thai với Kiều Minh Tuấn khiến chị vô cùng bức xúc.

Vụ việc bị hiểu nhầm là sảy thai đã khiến Cát Phượng vô cùng bức xúc, cụ thể toàn bộ vụ việc này như sau.

Mới đây, trang cá nhân của nữ diễn viên Cát Phượng có đăng tải một dòng trạng thái lạ về chuyện “Duyên và Nghiệp” liên quan đến con cái. Những chia sẻ của “cô Cát” khiến người hâm mộ không khó nhận ra cô vừa trải qua một chuyện buồn. Cát Phượng đã mang thai nhưng chưa có đủ duyên và nghiệp để giữ được con bên mình.

“Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, Định mệnh, Duyên và Nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ Duyên để gặp nhau và chưa có Nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa.

Mong được đủ Duyên và Nghiệp gặp con lần sau nhé!”, Cát Phượng tâm sự.

Cô cũng thể hiện tinh thần tích cực khi đăng kèm những bức hình hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn ngay dưới dòng trạng thái này.

Thông tin Cát Phượng có bầu nhưng đã không có đủ duyên giữ con khiến người hâm mộ khá ngỡ ngàng. Nhiều người đã để lại bình luận động viên “cô Cát” và chúc phúc cho cô lần sau. Một độc giả viết: “Chị ơi vui vẻ lạc quan lên, rồi duyên con cũng vui vẻ đến đón chào thôi ạ. Chúc chị luôn vui.” Một độc giả khác an ủi: “Mong chị mãi hạnh phúc khỏe mạnh và bình an. Ý trời rồi cái gì cũng có hết chị đừng buồn lòng nhé.”

Cát Phượng hiện đã nhanh chóng trở lại với công việc, tham gia show diễn ở Đà Nẵng vào những ngày sau đó.

Đây là lần đầu tiên Cát Phượng chia sẻ về chuyện con cái lên trang cá nhân. Trước đó, Cát Phượng từng nhiều lần vướng tin đồn mang thai với Kiều Minh Tuấn song cô đều phủ nhận. Nữ diễn viên từng nói cô không sốt ruột chuyện con cái và để cho ông Trời định đoạt.

Hình ảnh Cát Phượng chia sẻ cùng với dòng trạng thái gây nhiều hiểu nhầm

Tối ngày 25/3, nữ nghệ sĩ chia sẻ trạng thái: “Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé”.

Đoạn chia sẻ của chị đã vô tình gây hiểu lầm cho không ít người hâm mộ và nhiều người cho rằng Cát Phượng có bầu với Kiều Minh Tuấn nhưng không giữ được. Do đó một số khán giả đã vào phần bình luận dưới bài viết, gửi lời an ủi, động viên cô.

Tuy nhiên, chia sẻ trên Vietnamnet, Cát Phượng tỏ ra không hài lòng vì dư luận đồn đoán đó, chị bức xúc nói: “Những tin đồn đó tôi có trả lời xác nhận không? Bạn đi mà hỏi người tung tin chứ sao lại hỏi tôi? Thật là hết sức bậy bạ”.

Trong khi đó, bạn trai của cô, diễn viên Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ trên truyền thông rằng: “Ai mà không muốn có con. Nhưng giờ có cu Bom, tôi lo dạy và chăm sóc cũng cực. Nếu có thêm em cho nó thì càng đông vui thôi. Con cái là lộc Trời cho, nếu có thì mình mừng. Nếu không, có một đứa cũng đủ vui rồi”, do vậy, bài viết của Cát Phượng đã khiến không ít người cho rằng cô đã bị sảy thai.

Cả Cát Phượng và Kiều MInh Tuấn đều tin rằng chuyện con cái là do ông trời quyết định

Cát Phượng ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn, hé lộ thời gian đám cưới

Hôm nay 26/2 sinh nhật của diễn viên Kiều Minh Tuấn, bạn gái của anh là diễn viên Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng vô cùng ngọt ngào. Ngoài những hình ảnh thân thiết của Kiều Minh Tuấn bên con trai Cát Phượng cùng khoảnh khắc thân mật của cả hai lúc mới yêu, nữ diễn viên cũng kể lại những kỷ niệm mà lần đầu tiên cặp đôi gặp nhau.

Quen biết từ năm 2007, Kiều Minh Tuấn đã ngỏ lời với Cát Phượng. Đến năm 2009, chính tình yêu và sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn đã làm tan chảy trái tim cô. Cả hai đã bên nhau với nhiều sóng gió, những lần chạy show đến lật cả xe nhưng vẫn mỉm cười vượt qua tất cả. Đến nay cả hai đã bên nhau được 9 năm. Ngoài lời chúc cho Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng nhắn nhủ đến bạn trai rằng nếu đến năm sau vẫn còn yêu nhau thì cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới. Lời chúc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chính thức yêu nhau được 9 năm, nhiều lần Kiều Minh Tuấn ngỏ lời muốn tổ chức đám cưới với Cát Phượng nhưng cô đều từ chối. Vì theo Cát Phượng, cô không có số được làm cô dâu, hễ cứ mặc áo dài, cúng bái tổ tiên là cuộc hôn nhân đó kiểu gì cũng “đứt gãy” giữ chừng, chuyện với Thái Hoà là minh chứng điển hình. Thế nên hiện tại cô và Kiều Minh Tuấn trên hợp pháp đã là vợ chồng của nhau, chỉ là chưa có một nghi lễ chính thức để công bố với tất cả mọi người. Hai bên gia đình cũng đã coi cặp đôi là vợ chồng của nhau.

Nhiều năm trước đó, Cát Phượng không muốn cưới Kiều Minh Tuấn vì chênh việc tuổi tác. Cô muốn bạn trai cưới vợ trẻ tuổi và xứng đôi vừa lứa với mình hơn. Nhưng chính tình yêu bền bỉ đã chinh phục trái tim gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm của Cát Phượng. Và năm sau đúng ngày sinh nhật Kiều Minh Tuấn cũng là kỉ niệm tròn 10 năm cặp đôi bên nhau, Cát Phượng đã nhắn nhủ đến bạn trai mình rằng nếu cả 2 vẫn còn yêu như hiện tại, thì sẽ tổ chức một cái đám cưới. Còn số 10 năm đủ để nữ diễn viên tin tưởng bạn trai để bỏ qua tất cả mà tính đến ngày hạnh phúc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần