Cát Phượng lần đầu hé lộ việc dại dột phá thai với Kiều Minh Tuấn chỉ vì lý do này

Cát Phượng lần đầu hé lộ việc dại dột phá thai với Kiều Minh Tuấn chỉ vì lý do này

31/08/2018 19:53
Mèo Moon

Từng rất mong mỏi được có thêm thành viên cho tổ ấm nên thông tin mà Cát Phượng vừa chia sẻ đang khiến các fan rất lo lắng.

Vài ngày qua, người hâm mộ khắp nơi đang rất xôn xao trước nghi vấn cặp chị em Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đang trong trạng thái “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Thậm chí, nhiều người còn nghi vấn rằng họ đã tan vỡ sau 10 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, vừa qua cả hai đã tay trong tay, tình tứ đi sự kiện. Chính khoảnh khắc này đã đập tan tin đồn “đường ai nấy đi”. Ngoài ra, Cát Phượng còn bất ngờ kể về cảm xúc của cu Bom trong những ngày xảy ra sự việc này.

Chia sẻ với Vietnamnet, nữ diễn viên tâm sự: “Hôm trước, Bom có nói với tôi là bé rất buồn. Khi tôi hỏi con trai lý do gì buồn thì bé nói buồn chú Tuấn. Bom có hỏi tôi là tôi và anh Tuấn đã chia tay rồi phải không? Tôi thắc mắc tại sao con hỏi vậy thì bé có nói bé đọc trên mạng, bạn bè bé trên trường cũng hỏi nhiều.

Tôi có hỏi con nếu chúng tôi chia tay thì bé sẽ cảm thấy như thế nào. Bé nói sẽ bỏ đi thật xa nếu chúng tôi chia tay. Bom từng nói với anh Tuấn là đừng cưới tôi năm 7 tuổi nhưng giờ bé nói muốn ngược lại. Tôi khẳng định với con những tin đồn trên mạng đều sai sự thật. Khi nào chính tôi xuất hiện trên báo và nhận phỏng vấn thế này thì hãy tin”.

Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Cát Phượng bộc bạch chuyện mang thai với Kiều Minh Tuấn. Cô cho hay: “Năm 2011, tôi từng có thai với anh Tuấn. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình, hoặc nếu có thì cũng chỉ là tình cảm trai gái đơn thuần. Nghĩ thế, tôi đã quyết định đi bỏ con.

Đến lần thứ hai, anh ấy bỏ đi khỏi nhà và nhắn tôi một câu: “Lần sao nếu em tự quyết định thì em đừng nhìn anh nữa”. Khi ấy tôi mới bắt đầu hiểu thì ra Tuấn yêu tôi là thật. Đến tận sau này, tôi cũng dính thai được một vài lần, nhưng vì tuổi tác nên không giữ được. Vừa rồi tôi cũng cùng anh Tuấn đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng. Tuấn sợ khi tôi mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà tôi thì lại nghe lời anh ấy nên đến giờ mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu”.

Đến hôm nay, chuyện cả hai tan vỡ chỉ là tin đồn và chính từ 2 nghệ sĩ cũng đã lên tiếng phản bác. Cuộc sống của họ vẫn diễn ra bình thường, hạnh phúc và Cát Phượng khẳng định bản thân mình luôn tin tưởng ở người đàn ông này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần