Cát Tường 'giận giữ' từ chối mai mối cho chàng trai Nghệ An

Cát Tường 'giận giữ' từ chối mai mối cho chàng trai Nghệ An

19/10/2017 12:09
Linh

 Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 319, MC Cát Tường “giận dữ” từ chối mai mối cho chàng trai Nghệ An vì anh cho rằng: “Mua nhà có ngân hàng lo, sinh con có trời lo… “. 

Video: Cát Tường từ chối mai mối cho chàng trai Nghệ An

Video: Chàng trai bối rối chào bạn gái: “Anh chào chị” 

Tham gia phần 1, tập 319 Bạn muốn hẹn hò là cô gái Nguyễn Thị Liên (27 tuổi, Gia Lai, quản lý tiếp thị) và chàng trai Hồ Sỹ Út Cường (25 tuổi, Nghệ An, nhân viên bán vé máy bay). Cả hai đều sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Chia sẻ với chương trình, Nguyễn Liên cho biết, cô tốt nghiệp hướng dẫn viên du lịch nhưng làm về quản lí nhân sự. Cô gái này có vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng với làn da trắng và khuôn mặt dễ thương. Nguyễn Liên muốn tìm bạn trai có công việc ổn định, không hô, không xăm mình, ăn mặc không xuề xòa nhưng cũng đừng quá trau chuốt. 

Về phía Út Cường, anh có vẻ ngoài rắn rỏi nam tính. Giới thiệu về bản thân mình, Út Cường cho biết, anh có tính tự ái, nóng nảy đến mức rủ người khác đi uống cà phê không được là anh cắt đứt quan hệ, xóa số điện thoại. Anh thích bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, biết chăm sóc gia đình

Khi MC Cát Tưởng hỏi anh chàng về kế hoạch mua nhà, sinh con. Út Cường đáp: “Nhà ngân hàng lo, sinh con đã có trời lo”. Trước câu trả lời của Út Cường, MC “giận dữ” từ chối mai mối cho chàng trai.

Do ít tuổi hơn bạn gái nên khi tấm rèm được kéo lên, Út Cường hơi lúng túng trong vấn đề xưng hô. Khi MC Cát Tường nhắc nhở, anh chàng bối rối nói: “Anh chào chị” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của nhiều người.

Nhật Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần