Cậu bé thần đồng nhớ biển số xe 64 tỉnh đất nước: Hỏi đến đâu nảy số nhanh trả lời vanh vách

Cậu bé thần đồng nhớ biển số xe 64 tỉnh đất nước: Hỏi đến đâu nảy số nhanh trả lời vanh vách

11/10/2018 11:11
Mèo Moon

Thần đồng biển số 64 tỉnh thành Việt Nam khiến cư dân mạng bái phục.

Mới đây, một đoạn clip được quay lại một cậu bé tầm 5 đến 6 tuổi có một trí nhớ siêu khủng khiến mọi người phải bái phục với trình độ siêu đẳng của cậu. Với độ tuổi còn quá nhỏ nhưng cậu bé đã thuộc lòng biển số xe của 64 tỉnh thành Việt Nam mà khó có thể thấy được một cậu bé như này. Giọng nói còn líu lo nhưng khi đọc số thứ tự từ 10 đến 100 cậu bé có thể nói đúng được biển số đó là của tỉnh thành nào.

Screenshot_4 Screenshot_5

Chân dung thần tài nhí thuộc làu làu 64 tỉnh thành Việt Nam

Một người trưởng thành để nhớ được các biển số một cách nhanh nhất và chính xác thường là các dân lái xe hoặc xem nhiều lần thông tin các biển số xe các tỉnh thì may ra sẽ nhớ được một vài tỉnh thành hay những tỉnh thành lân cận nơi mình sinh sống. Nhưng với cậu bé này dù không hỏi về thứ tự chỉ cần đọc một số bất kỳ cậu bé cũng trả lời rất nhanh chính xác tỉnh thành của số xe đó.

Đây được thấy là một cậu bé thần đồng có trí nhớ siêu đẳng cấp mà khó ai có thể có hay phát hiện ra nhiều những trường hợp như vậy. Chỉ vài giây xuất hiện trên mạng xã hội số lượt like và chia sẻ đoạn clip đã lên con số tương đối cao và điều chứng tỏ rằng mọi người rất nể phục cậu bé.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần