Câu chuyện về anh Công An đòi lột quân phục để oánh nhau với người dân

Câu chuyện về anh Công An đòi lột quân phục để oánh nhau với người dân

16/11/2018 09:47
Mèo Moon

Một video được người dân quay lại cho thấy một vị công an hẹn địa điểm, thời gian để cởi quân phục oánh nhau với dân.

Một người dân đăng lên MXH với video cho thấy một vị công an đang mất bình tĩnh nên đòi cởi đồ để oánh nhau với dân. Trong đoạn clip vị công an này đã nói: “còn nè, thích thời gian địa điểm nà, cởi đồ chỗ nào…”

Theo như người đăng video thì vụ việc xảy ra vào ngày 14/11/2018 tại Quận 9, TP.HCM. Dòng status và video được đăng lên MXH như sau:

Sau khi đoạn clip được đăng tải rất nhiều người chia sẽ và có những bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc như thế nào nên mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra ý kiến…

Video ghi lại vụ việc:

Lột áo chơi luôn

Hơi phản cảm khi tranh cãi với dân nhưng có khí chất: Lột áo ra thì bình đẳng như nhau. Chơi luôn.

Mình nghĩ anh này nóng nhưng sống thật. Mà ông dân cũng nóng dữ thần.

(Thiếu tá Công an tên Nam, công tác tại công an phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM đòi cởi quân phục oánh nhau với ông Trần Văn Thành 57 tuổi…)

Ku Nam này năm 2008 là tên đá vào bụng bầu của cô Hạnh ở phường Tăng Nhơn Phú A ngày 16/03/2009

Trích lạ

“Có khoảng sáu bảy thanh niên lực lưỡng nhào vô cùng một lúc.Hai người xốc nách kéo tay cô Hạnh lại không phải là công an đang mặc sắc phục. Một người mặc đồ dân quân kè bên trái, một tên mặc áo thun màu đen không rõ họ tên kéo tay phải. Tên mặc áo thun đen vung tay mạnh đến nỗi cái đống hồ đeo tay của hắn đập vào miệng cô Hạnh làm mẻ mất một cái răng. Cô Hạnh thét lên chửi tên mặc áo thun đen: “Mày là ai mà bắt tao? Mày là xã hội đen hả?”.
Mọi việc trở nên rối loạn. Lúc này nhiều người dân trong xóm cũng như người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem khá đông.

Đứa con của cô Hạnh mới 3 tuổi khi thấy công an nhào vô lôi mẹ nó đi thì sợ quá khóc thét lên rồi chạy lại ôm bà Gái. Ông Đước thấy con gái mình bị lôi đi thì chạy đến ngăn lại. Cô Hạnh dù bị kéo lôi đi sềnh sệch nhưng vẫn giãy giụa không ngừng. Đột nhiên có một người dân la lên: “Trời ơi, nó đang có bầu mà mấy ông lôi nó như vậy có gì mấy ông chịu trách nhiệm đó”.

Nghe mấy tiếng “chịu trách nhiệm” bọn công an vội buông tay. Cô Hạnh bị thả bất ngờ nên té ngược về phía sau. Ngay lúc cô chưa kịp ngồi dậy thì Đào Khánh Nam, công an phường Tăng Nhơn Phú A, mặc đồng phục xanh, nhào vô vung chân đá mạnh vào bụng cô Hạnh. Cô Hạnh ôm bụng giãy giụa.

Ông Đước thấy con mình bị đá vào bụng nóng ruột thét lớn:“Con tao có bầu mà tụi bây làm gì vậy hả? ”. Mấy công an vừa buông cô Hạnh ra liền nhào lại bao vây ông Đước như chuẩn bị lôi ông đi.

Lúc đó nhiều người dân lên tiếng phản đối dữ quá nên công an có phần giãn ra bớt. Bà Gái cũng nhào vô đỡ cô Hạnh, vừa chỉ mặt tên Nam mắng: “Con tao có bầu sao mày đá nó?”.

Ông Đước nhào lại phía gã tên Nam, đọc bảng tên trên ngực hắn rồi quay lại nói với bà Gái: “Bà nhớ tên nó nghen. Nó là Đào Khánh Nam”. Rồi ông quay lại nói với Nam: “Con tao có chuyện gì là mày chết”. Thấy nhiều người dân lớn tiếng mắng tên Nam vì tên này vừa đá vào bụng cô Hạnh nên ông Thắng kéo tên Nam ra ngoài nói nhỏ điều gì đó. Tên Nam vội vã ra ngoài lên xe bỏ đi. Có lẽ hắn sợ đứng đấy thêm một chút nữa thì dân họ nỗi điên sẽ oánh hắn nên chạy trốn trước cho chắc.
Ku này khá láo cá. Gặp bà con dân oan quận 9 thì ko dám. Gặp người thân cô thế cô thì lưu manh.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần