Cầu hôn độc ác: Giả tai nạn nằm ch.ế.t, bạn gái khóc tùm lum thì vùng dậy ‘Có lấy không, anh ch.ế.t giờ đấy!’

Cầu hôn độc ác: Giả tai nạn nằm ch.ế.t, bạn gái khóc tùm lum thì vùng dậy ‘Có lấy không, anh ch.ế.t giờ đấy!’

04/10/2018 11:23
Mèo Moon

Màn cầu hôn có 1-0-2 của anh chàng khiến cô bạn gái đi từ tận cùng nỗi đau đến đỉnh điểm của hạnh phúc.

Khi con người ta đang sống trong những ngày tháng mặn nồng, hạnh phúc của tình yêu thì điều đáng sợ nhất chính là họ phải rời xa nhau. Còn điều gì khủng khiếp hơn khi tận mắt chứng kiến người yêu mình chịu đau đớn, thương tổn và có thể sẽ rời xa họ bất cứ lúc nào. Cô gái trong đoạn clip đang làm xôn xao mạng xã hội cũng vậy, nhưng kết cục cô nhận lại là một bất ngờ vô cùng lớn.

tai nan

Theo như những gì đoạn clip trên ghi lại được thì cô gái trẻ nhận được tin báo bạn trai gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường, đã lập tức nhờ người thân chở đến địa điểm tai nạn xảy ra. Đến nơi nhìn thấy người anh người yêu nằm bất động trên đường, cô đã vô cùng đau khổ, bật khóc nức nở, không dám đối diện với sự thật đau lòng đang bày ra trước mắt.

tai nan1

Xem thêm: Mẹ già đã lẫn ăn cơm vỗ tay như trẻ lên 3, con trai lớn tuổi vẫn ân cần vừa bón vừa nựng từng thìa

Tuy nhiên, một bất ngờ lớn đã xảy ra, khi lật ngửa người nạn nhân đang nằm trên đường lại thì anh chàng bất chợt ngồi bật dậy với một cơ thể hoàn toàn nguyên vẹn và khỏe mạnh. Anh ngay lập tức nắm chặt lấy tay cô gái mình yêu thương và nói lời yêu thương trong sự bàng hoàng của cô gái. Rồi sau đó chưa kịp để cô nàng bình tâm trở lại, anh chàng đã lôi ra chiếc hộp đựng nhẫn và cầu hôn người con gái mà anh yêu thương.

tai nan3

Với lời cầu hôn bất ngờ và theo phong cách hết sức đặc biệt này của bạn trai, cô gái đã khóc nức nở và chấp nhận lời cầu hôn ấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi người yêu vẫn bình an vô sự và trao cho bản thân cô nàng một điều kinh hỉ bất ngờ đến vậy.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần