Cầu thủ Marseille được chỉ đạo ‘gặm nhấm’ Neymar

Cầu thủ Marseille được chỉ đạo ‘gặm nhấm’ Neymar

26/10/2017 07:35
Linh


Tiền vệ Andre-Frank Zambo Anguissa tiết lộ HLV Rudi Garcia yêu cầu các học trò nhắm vào Neymar trong trận đấu tại Velodrome vừa qua.

“Nhiệm vụ của tôi là chọc tức Neymar và khiến cậu ta phát cáu”, Anguissa chia sẻ trên tờ L’Équipe. “HLV bật mí cho tôi rằng Neymar rất tài năng, nhưng cũng dễ dàng nổi điên. Vì thế, tôi phải tránh những pha phạm lỗi nguy hiểm. Thay vào đó, tôi gặm nhấm Neymar, khiến cậu ta thường xuyên ngã ra sân. Có tình huống tôi theo cậu ta từ cánh phải ra giữa sân, khoảng 30 mét, sau đó phạm lỗi”.

Neymar nhận thẻ đỏ trong trận gặp Marseille cuối tuần qua. Ảnh: Reuters.

Neymar nhận thẻ đỏ trong trận gặp Marseille cuối tuần qua. Ảnh: Reuters.

Ý đồ của Garcia và học trò đã thành công khi Neymar nhận thẻ vàng thứ hai, rời sân những phút cuối. Đó là pha trả đũa nhằm vào tiền vệ Lucas Ocampos – người phạm lỗi với Neymar sau khi trọng tài đã cắt còi.

“Neymar khá thư thái ở đầu trận, nhưng dần mất bình tĩnh. Chúng tôi muốn tạo áp lực lên cậu ấy nhiều hơn cầu thủ khác, dù không hề muốn cậu ấy bị tổn thương. Tuy nhiên, thẻ đỏ của Neymar không giúp ích cho chúng tôi ở cuối trận”, Anguissa nói về bàn gỡ hòa 2-2 của Edison Cavani từ chấm đá phạt trực tiếp phút bù giờ.

Sau trận, Neymar đã nói: “Trọng tài đã nặng tay và bất công. Tôi liên tục bị phạm lỗi trong cả trận, người tôi đầy bầm dập. Trọng tài rõ ràng muốn đuổi tôi khỏi sân”.

Xuân Bình

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần