Cây bồ đề lớn bị đổ sập sau trận mưa ngay trung tâm TP HCM

Cây bồ đề lớn bị đổ sập sau trận mưa ngay trung tâm TP HCM

17/06/2015 17:47
Lê Dũng

Cây bồ đề cao hàng chục mét bất ngờ bị đổ sập sau một trận mưa ngay tại trung tâm Sài Gòn, đè hỏng một xe máy và làm móp chiếc ôtô đậu trên đường Trần Cao Vân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 17/6 trên đoạn đường qua Nhà thiếu nhi quận 1. Theo một số người chứng kiến thì, cây bồ đề này mọc tự nhiên và có trên chục năm tuổi, có thể do trận mưa lớn, kết cấu đất yếu đã khiến cây đổ sập.

Anh Nguyễn Duy Tuyên (quận Bình Chánh, TP HCM) cho biết, tôi vừa dựng xe máy trên vỉa hè để vào uống cà phê thì bỗng nhiên cây bồ đề đổ ầm xuống sau một tiếng rắc kéo dài.

Một chiếc xe máy và một ô tô bị hỏng do cây đè.Một xe máy và một ôtô bị hỏng do cây đè.

Tại hiện trường, phần ngọn cây bồ đề khá lớn choán gần hết đường Trần Cao Vân. Một chiếc ôtô bị ngọn cây đổ xuống, móp nhẹ; riêng chiếc xe máy của anh Tuyên thì hỏng nặng dưới sức đè của cây. Ngoài ra, một bàn bán nước ven đường đã bị cây đè hỏng. Rất may, không có thiệt hại về người.

Trung tá Lê Văn Hùng, Cảnh sát khu vực phường Đakao (quận 1, TP HCM) cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, triển khai giải phóng cây và thống kê thiệt hại.

Vừa về Việt Nam, Công Phượng choáng váng vì tin sốc gia đình

Vừa về Việt Nam, Công Phượng choáng váng vì tin sốc gia đình

Trong suốt thời gian Seagame 28, Công Phượng U23 Việt Nam vẫn thi đấu mà không hề biết gia đình có chuyện buồn. Công Phượng phải nhận tin buồn ngay sau khi trở về từ Seagame 28 Công Phượng U23 Việt Nam vừa mới kết...
Truy bắt kẻ chủ mưu chuyến bay không tặc ở sân bay Đà Nẵng

Truy bắt kẻ chủ mưu chuyến bay không tặc ở sân bay Đà Nẵng

Nhóm không tặc nhảy khỏi máy bay tự sát, vì thế mà kẻ chủ mưu nghĩ rằng sẽ không ai biết đến mình. Nhưng với sự điều tra tài tình, lực lượng CA tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng đã đưa kẻ chủ mưu...
Số phận nghiệt ngã của ‘thằng Cò’ sau ‘Đất phương Nam’

Số phận nghiệt ngã của ‘thằng Cò’ sau ‘Đất phương Nam’

Phải rất khó khăn, chúng tôi mới tìm được tin tức của Phùng Ngọc, người từng rất được khán giả yêu mến khi vào vai "thằng Cò" trong phim Đất phương Nam cách đây gần 20 năm. Thật bất ngờ khi "thằng Cò" năm nào...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận