Cay đắng vì bị bạn gái người mẫu 'là les' xù 30 triệu

Cay đắng vì bị bạn gái người mẫu 'là les' xù 30 triệu

23/01/2015 09:46
Mai Phương

Sau khi chia tay vì lý do bạn gái người mẫu nhận là les, S vẫn chu cấp cho cô hơn 30 triệu đồng trong 7 tháng liền. Đến tháng thứ 8, khi S không đưa tiền nữa thì bạn gái cũ cắt đứt liên lạc.

bi ban gai nguoi mau la les xu 30 trieu

 

S muốn bạn gái trả lại cho anh 1/3 hay 1/4 số tiền đó vì có việc cần nhưng cô bạn gái lặn mất tăm. Quá buồn, S kể lại chuyện tình cay đắng của mình trên fanpage Beat và xin cộng đồng mạng một lời khuyên.

Mình bình thường, mình tự nhận là xấu, may mắn quen được một cô là người mẫu, diễn viên hạng B… Lúc mình mới quen, cô đó tuyệt lắm, tiền bạc rất sòng phẳng. Tiền mua đồ, mình nói sẽ trả cho nhất quyết không. Nói ai mua người đó trả nên mình mừng lắm. Đổi lại là mình làm xe ôm, dành hết thời gian cho cô ấy.

Nhà mình cách nhà cô đó là 20km nhưng mình vẫn hạnh phúc vì cô đó rất tốt (ngày nào cũng ra khỏi nhà lúc 12 giờ trưa và đêm mới về chỉ để chở).

Rồi được khoảng 3 tháng, mình thấy cô đó bắt đầu thay đổi, gặp mình là chửi dù mình không làm gì. Ngày nào mình cũng qua chở và ngày nào cũng ăn chửi… Bạn bè cô đó gặp mình thì cô nói mình là “anh trai”. Nếu đi thấy bạn bè cô thì mình phải đi chỗ khác.

Có lần đang ngồi ăn, cô ta thấy bạn bè vào và đuổi mình vào nhà vệ sinh trốn, rồi kêu mình đi ra ngoài chờ. Bạn bè cô ấy mình chưa bao giờ gặp và mình muốn dẫn cô ấy ra mắt bạn bè mình thì cô ấy không bao giờ chịu.

Thật sự , lúc đó mình chỉ nghĩ người ta quen mình là thiệt rồi nên thôi mấy chuyện đó xá gì.

Rồi 3 tháng cuối của cuộc tình, cô đó bị tai nạn. Cái nghề người mẫu thì bị trầy xước sao diễn được nên thất nghiệp. Mình là người yêu nên đứng ra trả tiền nhà tiền thuốc men, tiền ăn uống mỗi ngày. Người đó nói em không thể nhận được nên mình thuyết phục rằng, anh là người yêu em thì để anh giúp. Người đó nói là coi như em vay anh, me em trả lại cho anh.

Ừ thì mình không để ý lắm , người yêu với nhau mà… 2 tháng sau, cô chia tay mình vì lý do cô ấy là les. Mình buồn nên níu dữ lắm mà người ta nhất quyết không.

Chia tay người đó vẫn khổ, rồi kể là bạn bè quay lưng, gia đình này nọ không có ai, mắc nợ, xin mình giúp. Dù cho sau khi chia tay mình được 2 tháng với lý do là les, cô ta có người mới mà vẫn kể khổ với mình, mắc nợ này nọ, không ai giúp và mình tin hoàn toàn.

Mình còn thương nên vẫn đối xử như hồi yêu nhau. Mỗi tháng tính ra là mình phải đưa 5 triệu tiền mặt chưa kể tiền ăn uống mua đồ… Mình tiếp diễn tình trạng đó sau 7 tháng từ ngày chia tay. Lẽ ra tháng thứ 8, mình đưa tiền mà bực người đó coi mình là ATM hay xe ôm nên mình không đưa nữa.

Người đó cắt liên lạc với mình luôn. Mình hoảng lắm, lên Facebook kiếm người đó. Mình ít xài Facebook và khi kết bạn với cô ta thì mình mới bật ngửa.

Tổng số tiền mượn mình hơn 30 triệu. Hơn 7 tháng qua, mình có việc cần chỉ xin cô ta gửi lại mình 1/3, 1/4 số tiền nhưng cô ấy hoàn toàn im lặng… Mình tạo nick Facebook khác nhắn tin hỏi là block, trong khi ăn chơi chụp hình rất sang chảnh.

Mình phải làm sao đây. Liệu 30 triệu có đáng cho 1 cuộc tình cay đắng? Hay nó là thứ mà 1 thằng ngu như mình phải đánh đổi và chấp nhận? Xin mọi người, hãy cho mình một lời khuyên.

bi ban gai nguoi mau la les xu 30 trieu

Trai chung tình cay đắng vì bị bạn gái người mẫu xù 30 triệu.

Đọc xong chuyện trên, một số người cảm thương cho chàng trai chung tình bị bạn gái lừa tiền. Trong đó, bạn Minh vừa khuyên vừa an ủi S như sau: “Mình sẽ không nói rằng bạn nên làm gì. Chỉ điều này chính bạn phải biết trong lòng mình muốn sao. Nếu bạn càm thấy số tiền ấy cần thiết cho cuộc sống thì hãy đi đòi lại hoặc trình báo công an. Nếu gia đình bạn khá giả hoặc nó với bạn chả đáng là bao thì bạn cứ xem như bài học ở đời. Của đi thay người đôi khi là lẽ thường trong cuộc sống.

Mình cũng phục bạn thật. Đàn ông nào cũng cần sỉ diện. Nếu mình mà như bạn thì mình sẽ chia tay ngay vì quá rõ ràng. Mình đối với họ trong trường hợp này là con số không và bạn chẳng khác nào là ô sin cho nó. Nói thật ngoài ba, mẹ, ông, bà ra bất kì ai làm hoặc đối xử với mình như thế mình sẽ không bao giờ tiếp xúc nữa”.

Chồng sắp cưới Phạm Băng Băng gây sốt vì quá đẹp trai

Chồng sắp cưới Phạm Băng Băng gây sốt vì quá đẹp trai

Lý Thần nhanh chóng trở thành sao hạng A khi kết đôi cùng mỹ nhân đình đám. Bất ngờ xuất hiện trong sự kiện mới đây, Lý Thần có sức hút đặc biệt với cánh truyền thông và người đối diện khi diện chiếc...
Chia tay Cường đô la, Hồ Ngọc Hà ‘hở hết cỡ’ cùng học trò

Chia tay Cường đô la, Hồ Ngọc Hà ‘hở hết cỡ’ cùng học trò

“Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt đã “thiêu rụi” khán phòng đem trao giải nghệ thuật The Magic Box bằng sức nóng và sự quyến rũ của mình. Hồ Ngọc Hà ‘hở hết cỡ’ cùng 2 học trò Bee T trong tiết mục...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần