Ch.ân d.ung bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn – chủ TMV Quỳnh daâm ô bé gái 15 tuổi ở Sài Gòn.

Ch.ân d.ung bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn – chủ TMV Quỳnh daâm ô bé gái 15 tuổi ở Sài Gòn.

05/07/2019 10:14
Long Nhất

“Bác sĩ hỏi em từng q-u.a.n h. ệ với ai chưa, em nói chưa. Rồi ông ấy b.ắ.t đầu đ.ộng ch.ạ.m vào cơ th.ể em”, Ngọc r.un r.ẩy kể lại lúc bị bác sĩ thẩm mỹ x â.m h ạ.i tại phòng khám. “Em s.ợ. Không ai tin em thì thôi, em không muốn gặp lại ông đó”, Nguyễn Minh Ngọc (15 tuổi, quê Bình Dương) từng có l.i.nh c.ảm không hay về bác sĩ Nguyễn Văn Nhân – người ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi cho cô năm 2017 nhưng lại “v.ạch áo, v.ạch q.u.ần ra để kiểm tra”.

Sau cuộc tiểu ph.ẫu, cô gái mang dị t.ậ.t hở hàm ếch không quay lại khám theo chỉ định vì s.ợ ch.ạ.m mặt bác sĩ th.ẩm mỹ. Cô bày tỏ lo lắng này với cha nhưng ông chỉ cười rồi trấn an con gái.

Cha con Ngọc đều không ngờ 2 năm sau lần d.ao k.éo đó, Ngọc bị x â.m h ạ.i sau 15 phút gặp lại ông Nhân.

C.ởi quần áo để… khám mũi
Ngọc bị l.ồi sụn sàn môi trên g.ây khó thở, phải tái khám sau 2 năm ph.ẫ.u th.u.ật. Chiều 7/6, thiếu nữ cùng cha là ông Nguyễn Công Khánh tới phòng khám riêng của bác sĩ Nhân ở quận 11, TP.HCM.

Vị bác sĩ trong chiếc áo blouse niềm nở đón tiếp bằng nụ cười. Cảm giác b.ất an ngày nào đã dần quên nên bé gái 15 tuổi không quá căng thẳng khi cùng bố đối diện người từng thực hiện ca ph.ẫ.u th.u.ật mũi.

Sau khi biết gia đình gửi đ.ơn t.ố ca’o lên cơ quan chức năng, bác sĩ Nguyễn Văn Nhân nhiều lần nhắn tin giải thích với ông Nguyễn Công Khánh, cha của Ngọc. Ảnh: Thu Hằng.

Ông Khánh chờ ở tầng tr.ệt, Ngọc theo chân bác sĩ lên phòng khám ở tầng 4. Cánh cửa hé mở để l.ộ căn phòng nhỏ â.m u với chiếc giường đặt ngay lối ra vào. Nguồn sáng duy nhất đến từ những tia nắng yếu ớ.t chiếu qua khung cửa sổ nằm ở chính giữa.

Vị bác sĩ yêu cầu Ngọc nằm ra gi.ư.ờng, rồi tự tay đ.ó.ng cửa. Ông xem xét mũi, miệng, đo h.u.yết á.p và bảo bé gái c.ở.i áo.

“Ủa bác sĩ, sao khám mũi lại c.ở.i áo?”, Ngọc băn khoăn nhìn ông Nhân, rồi nhận được lời giải thích: “Khám mũi phải c.ở.i hết áo vì liên quan tới t.i.m”.

Sau đó, bác sĩ b.ắ.t đầu dùng tay “kiểm tra” vùng ng.ự.c, trước khi yêu cầu bé gái c.ở.i quần và hỏi Ngọc đã từng q u.a.n h .ệ t ì.nh d ụ.c bao giờ chưa.

Thiếu nữ nói chưa, nằm im trên gi.ư.ờng nghe người đàn ông luôn miệng giải thích về y học. Ngọc nghe không hiểu, tai em ù đi, chỉ biết làm theo. Một lúc sau, em cảm nh.ận bác sĩ đang đưa tay vào bộ ph.ận s i.nh d ụ.c của mình. Ngọc cảm thấy ho.a.ng m.a.ng, không hiểu chuyện gì đang x.ả y ra.

“Ông ta bảo em hít thở đều và quay lưng lại, thả l.ỏ.ng cơ th.ể trong khi tay vẫn không rời. Một lúc sau, em thấy đ.a.u quá mới la lên thì bác sĩ nói b.ôi cái gì cho đỡ đ.a.u. Rồi em nghe tiếng kh.ó.a quần k.éo và cả.m giác bác sĩ đang l.eo lên giường. Em mở bừng mắt, ngồi b.ật dậy, không khám nữa”, Ngọc kể lại khoảng thời gian k.i.nh h.o.à.ng chừng 15 phút trong phòng khám riêng với bác sĩ.

Em Nguyễn Minh Ngọc kể lại 15 phút k.i.nh h.o.àng trong phòng khám riêng cùng bác sĩ Nguyễn Văn Nhân. Ảnh: Ngân Phạm.
Vội m.ặ.c q.u.ần áo, Ngọc l.a.o về phía cửa. Bác sĩ cũng vội vàng đứng dậy, k.éo vai Ngọc và dặn: “Cái này chỉ là k.iểm tr.a thôi, sau này đi làm miệng người ta cũng khám như vậy”.

Ông Nhân nói thêm: “Con có muốn đi theo nghề giống bác không, bác sẽ lo cho con. Nếu nhà khó kh.ăn quá, bác sẽ ph.ụ con ph.ẫ.u th.u.ật miệng”.

Ngọc r.un r.ẩy nhìn bác sĩ, nước mắt chực trào.

Á.m ả.n.h bàn tay nhơ nhớp
Nghe con gái kể lại, ông Khánh quay lại phòng khám để hỏi cho ra nhẽ nhưng bác sĩ Nhân không xuất hiện. “Tôi phải làm ầm chỗ đó lên, tôi phải cho tất cả mọi người cùng biết”, ông Khánh kể với giọng u.ấ.t ứ.c khi không gặp được bác sĩ th.ẩ.m m.ỹ.

Người cha lập tức viết đơn t.ố ca’o gửi tới tất cả những nơi ông cho rằng có thể vào cuộc x.ử lý. Sau đó, ông dẫn con gái đến cơ quan c.ô.ng an tường trình và gi.á.m định pháp y.

Trong thời gian chờ kết quả gi.á.m định, ông Khánh tìm cách liên lạc với bác sĩ Nhân nhưng người này n.é tr.á.nh. “Tôi gọi điện bằng máy tôi thì hắn không nghe. Nhưng gọi bằng số con gái thì hắn lại nghe máy. Nghe giọng tôi, hắn lặng thinh không nói gì”, ông Khánh kể.

Qua sự giúp đ.ỡ của bạn bè, cha của Ngọc gặp bác sĩ Nhân tại một nhà hàng. Người cha từng nghĩ nếu bác sĩ này nhận l.ỗ.i, ông sẵn sàng h.ò.a giải đ.ể tr.á.nh những tác đ.ộng đến con gái. Nhưng khi hỏi về h.à.nh vi da.âm 0 bé Ngọc, ông Nhân nhìn thẳng vào mắt ông Khánh, đáp gọn l.ỏn: “Dĩ nhiên là không có”.

Gặp chưa đầy 5 phút, ông Khánh b.ỏ về. Từ hôm đó, ông quyết t.â.m làm mọi cách để người bác sĩ này phải chịu trách nhiệm vì h.à.nh vi của mình.

Nhiều tờ r.ơi và cùng đơn t.ố ca’o được ông Khánh gửi đến khắp nơi mong tìm lại c.ô.ng lý cho con gái nhỏ. Ảnh: Thu Hằng.

Từ một tháng nay, h.ành tr.ang mỗi ngày của ông Khánh là chiếc cặp da cũ kỹ đựng đầy những tờ rơi cảnh ba’o h.ành vi d.aâm 0 của bác sĩ Nhân cùng đ.ơn t.ố ca’o. Ông mang đi dán khắp nơi quanh phòng khám để cảnh ba’o mọi người. Mỗi ngày, ông cũng dành thời gian dạo quanh phòng khám của ông Nhân, hỏi han về thông tin của tên bác sĩ d.aâm ô, mong tìm thêm manh m.ối làm bằng chứng cho vụ á.n.

“Nói chuyện với nhiều người, tôi biết rằng bằng chứng của con tôi rất y.ếu. Nhưng tôi không b.ỏ c.u.ộc, tôi đã sai với nó một lần, không thể sai thêm lần nữa”, ông u.ấ.t ngh.ẹn nói.

Về phía Ngọc, một tháng qua, cô bé thiếu ngủ tr.ầm tr.ọ.ng, hai mắt th.â.m q.u.ầng. Mỗi lần nhắm mắt, khuôn mặt bác sĩ th.ẩ.m m.ỹ với bàn tay nh.ơ nh.ớ.p lại hiện ra trước mắt.

“Em chỉ mong mai m.ốt, ông ấy không đi khám cho người ta nữa, để người ta không bị giống như em”, cô gái nhỏ t.â.m sự trong tiếng kh.ó.c rấm rứt không dừng.

Ngày 2/7, Công an quận 11 xá.c nhận đang đ.i.ều tr.a vụ việc theo đơn t.ố ca’o của ông Khánh. Cảnh s.á.t đã đưa bé gái đi giám định pháp y và mời bác sĩ bị t.ố ca’o lên làm việc. Gia đình vẫn đang chờ kết quả gia’m định từ phía cơ quan chức năng.

Zing.vn cũng đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Nhân sau khi bị t.ố ca’o d.aâm 0 bé gái 15 tuổi nhưng bác sĩ th.ẩ.m m.ỹ nói “không biết gì về việc này” rồi tắt máy. Những n.ỗ l.ự.c liên lạc sau đó đều không có kết quả.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần