Cha của tên côn đồ đánh tiếp viên hàng không bất ngờ lên tiếng

Cha của tên côn đồ đánh tiếp viên hàng không bất ngờ lên tiếng

29/11/2018 14:29
Mèo Moon

Theo Công an thị trấn Thọ Xuân (Thanh Hóa), nguyên Chủ tịch huyện biết con trai tham gia đa’nh nhân viên hàng không bị nghiện và rất vất vả để gia’o dục nhưng giờ cũng “bó tay”.

Cơ quan công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã khơ’i tô’ vụ a’n, khơ’i tô’ bị can đối với Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng để điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng” liên quan đến vụ hành hung nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân.

Bên cạnh đó, 3 đối tượng này cũng bị câ’m đi khỏi nơi cư trú.

Trao đổi với PV vào sa’ng 27/11, đại diện Công an thị trấn Thọ Xuân cho biết, trong số 3 đối tượng trên, Lê Trung Dũng (SN 1984) là con của ông Lê Văn Biền, nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.

Theo Công an thị trấn Thọ Xuân, Dũng có địa chỉ thường trú tại xã Xuân Quang nhưng lấy vợ tại đây và có 2 con. Trước đây, Dũng làm nghề lái xe tải thuê nhưng hiện tại không có công ăn, việc làm ổn định.

Cơ quan công an xa’c định, Dũng là đối tượng nghiện ma túy lâu năm có tên trong danh sách theo dõi của thị trấn.

Tuy nhiên, do Dũng không phải là người của địa phương nên công an thị trấn chỉ có thể thông tin về cho xã Xuân Quang để phối hợp, x.ử lý còn không thể đưa đi cai n.g.h.i.ệ.n bă’t buộc.

“Gần đây có lẽ vợ chồng trục trặc nên cách đây khoảng 1 tha’ng, Dũng có ra gây gổ, chửi bới bố mẹ vợ. Chúng tôi có ra can thiệp, yêu cầu giải ta’n, không tái phạm. Sau đó, không thấy có vấn đề gì xảy ra.

Trước khi vụ h.à.n.h hung nhân viên sân bay xảy ra, Dũng cũng chỉ nghiện ngập, chơi bời chứ không gây rô’i, pha’ pha’ch gì”, đại diện Công an thị trấn cho hay.

Đại diện Công an thị trấn thông tin thêm, dù không thông báo trực tiếp đến gia đình nhưng nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Văn Biền biết con trai m.ì.nh n.g.h.i.ệ.n, chơi bời, nghịch ngợm.

“Theo thông tin chúng tôi biết được, gia đình ông Biền rất vất vả với Dũng trong suốt thời gian qua nhưng đến giờ với sự việc h.à.n.h hung nhân viên sân bay này nữa thì nói chung cũng bó tay rồi”, vị đại diện công an thị trấn nói thêm.

Đại diện UBND xã Xuân Quang cho hay, đơn vị đã nhận được thông báo của công an huyện về việc khơ’i tô’, câ’m đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Trung Dũng.

Theo lãnh đạo UBND xã, trong thời gian qua, do Dũng chơi bời, không có công ăn việc làm ổn định nên gia đình ông Biền đã rất vất vả để gia’o dục, quản lý. Tuy nhiên, Dũng không thay đổi mà lại có hành động sai trái tại sân bay dẫn đến bị công an k.hơ’i tô’ để điều tra.

Hiện xã đang phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo quản lý đối tượng tại địa phương theo lệnh câ’m đi khỏi nơi cư trú.

Cũng theo cơ quan công an huyện Thọ Xuân, ngoài Lê Trung Dũng và Lê Văn Nhị, đối tượng Phạm Hữu An (SN 1990, trú tại TP Thanh Hóa) từ bị phạt 8 năm tù về tội đa’nh b.ạ.c, c.ư.ớ.p tài sản. Năm 2015 An ra tù, nhưng đến tha’ng 7/2018 tiếp tục bị Công an huyện Thiệu Hóa điều tra về h.à.n.h vi tổ chức đa’nh b.ạ.c.

Trước đó, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, 3 Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng đã có hành vi chửi bới và hành hung nhân viên đại diện của hãng hàng không Vietjet Air. Chứng kiến sự việc xảy ra 2 nhân viên kiểm soa’t an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội đã can ngăn thì bị Lê Trung Dũng đa’nh vào mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc – Thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo công an huyện Thọ Xuân khẩn trương tiến h.à.n.h điều tra làm rõ sự việc.

Sau khi điều tra, xa’c minh, căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT công an huyện Thọ Xuân đã ra quyê’t định k.hơ’i tô’ vụ a’n, k.hơ’i tô’ bị can và áp dụng biện pha’p ngăn chặn câ’m đi khỏi nơ cư trú đối với 3 đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Thọ Xuân điều tra, làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần