Chạm mặt Rolls-Royce Phantom độc của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản

Chạm mặt Rolls-Royce Phantom độc của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản

24/10/2017 10:32
Mèo Moon

Ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom Mặt trời Phương Đông “hàng thửa”, còn có một chiếc Phantom khác và hàng chục xe sang đủ chủng loại xếp hàng dài trước khách sạn Mường Thanh ở Nghệ An.

Một buổi đại hội của tập đoàn khách sạn Mường Thanh diễn ra tại Nghệ An đang thu hút khá nhiều sự chú ý của giới mê xe khi có đến 2 chiếc Rolls-Royce Phantom đỗ cùng nhau. Một trong số đó là “hàng thửa” Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay Mặt trời Phương Đông màu đỏ thẫm của chủ tịch Lê Thanh Thản.

Ngoài ra, còn có hàng chục chiếc xe sang đủ chủng loại xuất hiện trước khách sạn Mường Thanh ở Nghệ An. Trong ảnh là chiếc Audi A8L 2016 màu trắng muốt nối gót sau hai chiếc Rolls-Royce Phantom.

Mẫu xe bán tải đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Ford F-150, cũng góp mặt. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe này thuộc sở hữu của con rể ông Thản.

Hai chiếc Range Rover màu đen bóng trên đường tới khách sạn Mường Thanh để dự đại hội.

Trong giới chơi xe siêu sang tại Việt Nam, những cái tên như Khải Silk, bà Dương Thị Bạch Diệp hay “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản luôn được nhiều người kính trọng.

Ông Thản được biết đến với tư cách là người thứ 2 tại Việt Nam sở hữu Rolls-Royce chính hãng. Ngoài ra, ông Thản còn thường được gọi với cái tên trìu mến “đại gia hút điếu cày đi xe Rolls-Royce”. Ông từng gây xôn xao trong giới truyền thông khi tậu chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun có 1 không 2 trên thế giới vào 2014.

Sau Rolls-Royce Phantom Oriental Sun của vị đại gia Lê Thanh Thản, nhiều tay chơi Việt mới bắt đầu thích thú với những chiếc Phantom thuộc diện có một không hai trên toàn thế giới. Những chiếc Rolls-Royce Phantom “Lửa Thiêng” hay cặp đôi Đông A, “Hòa bình và Vinh quang” đã ra đời từ đó.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 27/8/2014. Đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II. Ý tưởng cá nhân hóa từ màu sơn, thảm lót sàn hay các họa tiết các chữ M lồng vào nhau để trở thành biểu tượng mặt trời đều do chủ nhân yêu cầu hãng Rolls-Royce chế tạo.

Theo hãng Rolls-Royce, biểu tượng mặt trời trên Rolls-Royce Phantom Oriental Sun được ghép từ 6 chữ M với nhau trên nền màu vàng, vốn là biểu tượng của vua chúa, quyền quý trong quan niệm của người phương Đông. Không gian nội thất được bọc bằng da bò 2 năm tuổi và thảm trải sàn lông cừu.

Được biết, những người thợ thủ công của hãng Rolls-Royce đã mất 5 tháng để hoàn thành các chi tiết trong nội thất của Phantom Oriental Sun. Theo một số tin đồn, số tiền mà “đại gia hút điếu cày” chi cho chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam lên đến 43 tỷ Đồng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần