Chân dung 3 thanh niên xin chụp ảnh chung không được, đ; ánh cô gái rớt xống ao

Chân dung 3 thanh niên xin chụp ảnh chung không được, đ; ánh cô gái rớt xống ao

30/07/2019 12:48
Mèo Moon

Nhờ bạn bè và cộng đồng mạng lấy lại công bằng dùm 4 đứa em. 4 đứa con gái em và 1 anh tài xế đến quán ăn này. Trong lúc chờ đợi thức ăn ra, 4 đứa em ra cầu ao sen chụp hình. Lúc đó có 3 anh thanh niên đã say xỉn từ bàn khác bước ra đòi chụp hình chung và cố ý va chạm vào tụi em. Nhưng tụi em hoảng sợ né,  sau đó bất ngờ 1 trong 3 người hùng hổ đ; ánh 1 bạn gái té xuống ao bị ướt hết người và trầy xước. Tụi em quá bất ngờ trước hành động thiếu văn hoá của một người đàn ông này, không những vậy sau khi lên bờ đuợc, em yêu cầu chủ quán kêu công an giải quyết nhưng họ thách thức : “đến giải quyết được gì đâu em”☺️ và xông đến túm áo anh tài xế .

Trước sự việc này tụi em rất uất ức . Có 1 số hình ảnh tụi em đã lưu lại của sự việc này.

Một lần nửa mong anh em bạn bè cộng đồng mạng giúp đỡ tụi em lấy lại công bằng . Xin chân thành cám ơn !

Cụ thể sự việc

Hôm 28.7, chị M.H (ngụ TP.HCM) cùng 3 bạn nữ và 1 anh tài xế tới ăn uống ở quán H.S, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM. Theo M.H, khi chị và 3 bạn nữ đang chụp ảnh gần ao sen thì có 3 người đàn ông say xỉn đi tới xin chụp ảnh chung, cố ý đụng chạm và sàm sỡ họ.

Nhóm chị M.H hoảng sợ nên né tránh thì 1 trong 3 gã đe dọa và đ; ánh 1 bạn nữ té xuống ao.

Cô gái bị gã hèn đ; ánh té xuống ao vì từ chối chụp ảnh chung.

Sau đó, gã kia cùng hai người bạn không xin lỗi mà lên ô tô định bỏ về.

Nhóm chị M.H đề nghị chủ quán báo công an thì gã đ; ánh cô gái té áo tới túm cổ áo anh tài xế và nói lời thách thức.

Uất ức thay cho cô bạn bị té xuống ao, chị M.H chia sẻ sự việc lên Facebook cá nhân kèm ảnh, clip và mong cộng đồng mạng truy tìm ba gã đàn ông:

Nhờ bạn bè Facebook và cộng đồng mạng chia sẻ mạnh, lấy lại công bằng giùm 4 đứa em. Hôm 28.7, 4 đứa con gái tụi em và 1 anh tài xế đến quán H.S, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM.

Trong lúc chờ đợi thức ăn ra, 4 đứa em ra cầu ao sen chụp hình. Lúc đó có 3 người đàn ông đã say xỉn từ bàn khác bước ra đòi chụp hình chung, cố ý đụng chạm và sàm sỡ tụi em. Tụi em hoảng sợ né tránh, sau đó bất ngờ 1 trong 3 người hùng hổ, đe doạ, đ; ánh 1 bạn nữ té xuống ao, bị ướt hết người và trầy xước rất đau. Tụi em quá bất ngờ trước hành động thiếu văn hoá của một người đàn ông với phụ nữ chân yếu tay mềm.

Sau khi bạn nữ lên bờ được, em yêu cầu chủ quán kêu công an giải quyết nhưng họ xông đến túm áo anh tài xế và làm đứt áo. Họ thách báo: “Công an đi, tụi tao vừa nhậu với công an nè. Làm được gì tụi tao” và nhiều lời thô tục rất khó nghe.

Trước sự việc này, tụi em rất uất ức. Cô bạn bị đ; ánh tổn thương sâu sắc.

Có một số hình ảnh tụi em đã lưu lại của sự việc này.

Một lần nữa mong anh em, bạn bè, cộng đồng mạng giúp đỡ tụi em lấy lại công bằng. Xin chân thành cám ơn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần