Chân dung chủ shop xinh đẹp đa’nh chị lao c.ô.ng khiến CĐM bất bình

Chân dung chủ shop xinh đẹp đa’nh chị lao c.ô.ng khiến CĐM bất bình

21/05/2019 08:05
Long Nhất

Sáng 20.5, ông Lê Anh Khoa – Đội phó Đội Môi trường 1 thuộc Cty Cổ phần Môi trường và đô thị TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, nữ lao c.ô.ng xuất hiện trong đoạn clip lan truyền trên m.ạ.ng với tiêu đề “Cô quét rá’c bị chủ shop đ.a’nh”, c.ô.ng tác tại đơn vị này.

Trước đó, vào tối 19.5, trên m.ạ.ng xã hội xuất hiện đoạn clip, ghi lại cảnh nữ lao c.ô.ng bị một phụ nữ trẻ dùng tay đa’nh vào đ.ầu, x.ô đ.ẩy, chỉ tay vào mặt. Thời điểm xảy ra vụ việc, ở trên mặt đường xuất hiện nhiều bao rá’c. Đoạn clip nhận được nhiều lượt chia sẻ, kèm những dòng tr.ạng thá’i bứ.c xú.c.

Chị Dương Hoa (SN 1972) – c.ô.ng nhân của Cty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà là người lao c.ô.ng trong đoạn clip. Chị Hoa kể, vào 15h chiều 19.5, chị quét rá’c ở đoạn đường Nguyễn Trãi. Khi đã dọn sạch đoạn đường qua số nhà 79 (một shop bán quần áo), chị Hoa pha’t hiện chủ cửa hàng vứt rác ra đường bay tứ tung.

Thấy vậy, chị Hoa nhắc nhở nên giữa hai người xảy ra xí’ch mí’ch. Khi chị Hoa vừa quay lưng đi, chủ cửa hàng nh.ặt rá’c trên vỉa hè vứt ra đường. Chị Hoa quay lại, tiếp tục nhắc nhở thì xảy ra to tiếng, rồi dẫn đến x.ô x.át.

Chị Hoa cho biết m.ì.nh đã nhiều lần nhắc nhở chủ cửa hàng ở số nhà 79 về việc lặp đi lặp lại việc vứt rá’c tung tóe ra đường. “Tôi vừa quét sạch đoạn đường thì chủ cửa hàng bán áo quần vứ’t rá’c ra, do không bỏ vào túi nên rác bay tung tóe. Vì vậy, tôi mới quay lại nhắc nhở và bị đa’nh” – chị Hoa, cho hay.

Chị Trần Thị Yến L (SN 1993) – chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi xá.c nhận m.ì.nh là người x.ô x.át với chị Hoa trong đoạn clip. “Nhưng clip chỉ ghi lại đoạn cuối, nên không khách quan” – chị L, nói.

Chị L cho hay, do không có sọt rá’c, nên khi vứt rác ra đường, gặp gió, rác b.ay tứ tung. Sau đó, chị lao c.ô.ng đến nhắc nhở “nhưng nói tiếng nặng, khó chịu” nên mới x.ảy ra chuyện x.ô x.át.

Chị L nói rằng người lao c.ô.ng dùng ch.ổi chỉ vào mặt chị và “đ.ập trúng bên mặt, dẫn đến bị tí’m. Vì vậy, tôi mới tứ’c tối ch.ụp lại ch.ổi, rồi có dùng tay đ.ập lại” – chị L, cho biết. Tuy nhiên, khẳng định với chúng tôi, chị Hoa nói rằng không có chuyện dùng ch.ổi đ.a’nh vào chị L.

Anh N, người quay đoạn clip ghi lại vụ việc nói rằng, anh đã chứng kiến vụ việc và không thấy chị lao c.ô.ng dùng ch.ổi đ.a’nh chủ quán bán áo quần.

Anh Lê Anh Khoa – Đội phó Đội Môi trường 1 thuộc Cty Cổ phần Môi trường và đô thị TP. Đông Hà cho biết, ngay khi sự việc x.ảy ra, anh đã có mặt tại hiện trường để động viên chị Hoa, và tự tay nhặt hết số rá’c bay tứ tung trên đường do chủ quán áo quần vứt ra. Anh Khoa cũng nhắc nhở chị L rằng nếu tiếp tục vi phạm sẽ báo chính quyền địa phương.

Được biết, nhiều lao c.ô.ng của Cty Cổ phần Môi trường và đô thị TP. Đông Hà trong quá trình thu dọn vệ sinh trên các tuyến đường đã gặp trường hợp tương tự như trên.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần