Chân dung người tố chân dài Việt làm vợ bé đại gia moi tiền

Chân dung người tố chân dài Việt làm vợ bé đại gia moi tiền

25/05/2015 16:33
Hạ Nam

Showbiz rúng động vì một quý bà giàu sang

Vừa qua, thông tin người phụ nữ có facebook cá nhân mang tên Quynh Vu làm rúng động mọi người khi đứng ra tố một chân dài trong showbiz làm vợ bé của đại gia – chồng một người bạn facebooker Quynh Vu, mê hoặc và gây ly tan gia đình vị đại gia này, thậm chí sử dụng bùa ngải hại đại gia kia nửa mê nửa tỉnh, cô là ai?

Xuất hiện giữa lúc nhạy cảm thời chân dài – đại gia, facebooker Quynh Vu chia sẻ, chị chỉ muốn đứng ra bênh vực lẽ phải, đúng đạo lý. Tuy nhiên, ai cũng ngạc nhiên về người phụ nữ bí ẩn dám đứng ra tố một chuyện không hề dễ dàng trong một xã hội lắm thị phi.

Quý bà gây ồn ào khi tố chấn dài sống bám

Lục trên trang cá nhân facebooker Quynh Vu, mọi người không khỏi choáng về gia thế hiện tại của người phụ nữ bí ẩn này. Cô tên Vũ Thúy Quỳnh, hiện là vợ của anh N.H.N – người khá có tiếng nói trong lĩnh vực kinh doanh tài chính. Chồng chị Vũ Thúy Quỳnh – anh N.H.N là cháu ruột nguyên Phó thủ tướng Vũ Đình Liệu, anh tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế Tài chính ở Mĩ và cả hai đều là những người có địa vị trong xã hội. Gia đình chị Quỳnh và anh N.H.N cũng đang sở hữu một chuỗi trà sữa G.C vừa du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Hiện chị Vũ Thúy Quỳnh cùng anh N.H.N đang sở hữu cuộc sống nhiều người mơ ước tạị căn hộ cao cấp nằm sát trung tâm quận 1 và đã có hai cháu bé một trai, một gái vô cùng kháu khỉnh. Không chỉ vậy, cuộc sống hạnh phúc của hai anh chị cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ, họ thường xuyên đi du lịch nước ngoài và dành nhiều tình cảm yêu thương nhau.

Chưa dừng lại là một người vợ hết lòng vì gia đình, công việc, chị Quỳnh sở hữu tư duy khá hiện đại, làm hết mình, nhưng chơi hết sức. Nhóm bạn của chị Vũ Thúy Quỳnh gồm những nữ đại gia nức tiếng Sài thành, là những người phụ nữ kinh doanh thành công và gia đình đều hạnh phúc. Họ đều là những người đi lên từ hai bàn tay trắng và để có được kết quả như hôm nay đều là sự lao động miệt mài, không ngừng nghỉ.

Người đàn bà giàu có thường xuyên khoe những hình ảnh sang chảnh hàng ngày.

Sở dĩ chị Quỳnh đứng ra lên án thói chân dài – đại gia vì muốn bảo vệ hạnh phúc của chị gái bạn chị Quỳnh và đưa ra câu chuyện thật, việc thật nhằm cảnh tỉnh cho các bà vợ nên giữ chồng, tránh để tình trạng như của chị bạn chị Quỳnh.

Tiết lộ lý do động trời khiến Hồ Ngọc Hà rũ bỏ Cường Đô La

Tiết lộ lý do động trời khiến Hồ Ngọc Hà rũ bỏ Cường Đô La

Chuyện nữ ca sĩ Hà Hồ và ông xã Cường Đô la ly thân vừa lắng xuống một thời gian thì bất ngờ thông tin hai người đã ly hôn xuất hiện làm nóng dư luận. Cuộc chia tay lần này, nhiều thông tin cho rằng là do Hà Hồ...
Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở liên hoan phim Cannes với tư cách gì?

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở liên hoan phim Cannes với tư cách gì?

Lý Nhã Kỳ đã tuyên bố rút khỏi giới showbiz gần một năm trước, vậy cô xuất hiện ở sự kiện điện ảnh mang tầm thế giới với tư cách gì? Lý Nhã Kỳ tại Liên hoan phim Cannes. Liên hoan phim Cannes diễn ra tại...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần