Chàng trai hẹn bạn gái tìm hiểu rồi “lật kèo” ở phút cuối

Chàng trai hẹn bạn gái tìm hiểu rồi “lật kèo” ở phút cuối

25/10/2017 09:46
Linh

Video: Tiêu chuẩn chọn bạn trai gây “khó” người phía bên kia rèm

Video: Chàng trai bảo bạn gái hẹn hò rồi “lật kèo” không bấm nút

Xuất hiện trong phần 2 tập 321 Bạn muốn hẹn hò là chàng trai Thành Trung (27 tuổi, quê gốc Quảng Ngãi, gia đình đã chuyển vào Bình Dương sinh sống), anh làm quản lý nhà hàng ăn tại Biên Hòa.

Giới thiệu về bản thân, Thành Trung cho biết, mình là người sống nguyên tắc, biết nấu ăn giỏi. Chàng trai từng làm rất nhiều nghề. 

Thành Trung từng trải qua một mối tình 4 năm từ khi học phổ thông. Sau này, anh cũng tìm hiểu thêm vài người khác nhưng chưa tìm được ai phù hợp.

Mẫu người bạn gái lý tưởng của chàng trai là người hiện đại, chia sẻ được thời gian công việc của mình.

Cô gái tham gia cùng Thành Trung là Thu Chín (27 tuổi, quê gốc Quảng Nam nhưng sinh ra và lớn lên ở Bình Phước). Hiện cô là nhân viên hỗ trợ nghiệp vụ khách hàng, sửa lỗi hệ thống bán hàng.

Thu Chín có thân hình nhỏ nhắn, nói giọng hơi khàn, thích tham gia các hoạt động xã hội.

Cô chia sẻ, mình là người vui vẻ, hòa đồng, có tính tự lập cao. Cô cho biết thêm, mình hơi nóng tính, nấu ăn không ngon, hơi vụng về nên không tự tin làm dâu, cô muốn tìm bạn trai nấu ăn ngon.

Cô gái chưa có mối tình nào vì đi học bố mẹ không cho quen, đến khi đi làm thì lo công việc. Thu Chín mong muốn bạn trai biết quan tâm gia đình, không bảo thủ, vui vẻ, chững chạc, lớn hơn hoặc bằng tuổi. Đặc điểm ở người đàn ông cô không thích là hút thuốc, bạo lực, gia trưởng.

Mẫu bạn trai lý tưởng cô mong muốn là người có chiều cao để “cải thiện nòi giống” vì cô khá thấp. Cô tiết lộ, gia đình cô đang giục con gái lấy chồng.

Khi tấm màn được vén lên, chàng trai bày tỏ, cô gái khá giống với hình mẫu lý tưởng của anh. Anh chàng thẳng thắn nói, gặp lần đầu chưa cảm nhận được gì, anh chàng hi vọng hai người sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến màn bấm nút, chàng trai bất ngờ “lật kèo”, từ chối bấm nút khiến cô gái và khán giả trong trường quay hụt hẫng.

Nhật Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần