Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong “Người ấy là ai” bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong “Người ấy là ai” bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?

24/06/2019 18:56
Mèo Moon

Một người tự nhận có quen biết với Việt Dũng – người được Diễn viên Lê Lộc lựa chọn gây xôn xao dư luận gần đây, cho biết anh chàng này “ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ” nhưng lại ngang nhiên xuất hiện trên sóng truyền hình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trước đó, trong tập 10 chương trình ‘Người ấy là ai” gây xôn xao dư luận những ngày gần đây vì 1 chuyện tình lấy nước mắt của khán giả truyền hình.

Đáng chú ý, diễn viên Lê Lộc đã không lựa chọn diễn viên Tuấn Dũng, người luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc và dành nhều tình cảm cho cô. Theo đó, Lê Lộc đã chọn nam thanh niên có tên Việt Dũng khiến khán giả đầy tiếc nuối.

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?Lê Lộc đã từ chối Tuấn Dũng…

Được biết, Việt Dũng giới thiệu đến từ Vĩnh Phúc, là người giỏi tính toán và đang làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình và làm bất động sản.

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?…để nên đôi với Việt Dũng.

Tuy nhiên mới đây, chiều 24/6, một facebooker có tên Đinh Hoàng Khánh, được cho là người quen của Việt Dũng đã đăng đàn tố cáo Việt Dũng lừa đảo bán hết sạch đồng hồ của chủ tiệm, chỉ có cái mác bên ngoài và nói dối khán giả trên sóng truyền hình.

Dưới đây là bài đăng của trang cá nhân có tên Đinh Hoàng Khánh:

“Việc thằng này trước đây 4 năm có làm việc với mình nó làm quảng cáo cho mình bên page đồng hồ thấy được việc + với sự tin tưởng mình có nói nó cho cổ phần 1 cửa hàng ở 11 nguyễn khuyến cũng vì giúp nó vs tin tưởng nên không kí tá gì rồi đến 1 ngày đẹp trời đi ra cửa hàng không còn 1 cái gì. Và nó cũng chặn mọi thông tin liên lạc chuyện cũng bẵng đi 4 năm rồi cho đến hôm qua lướt fb thấy cái bản mặt nó. Hiện tại fb em bị chặn cmt chỉ đăng bài được thôi”

Bài đăng của facebooker Đinh Hoàng Khánh trên trang cá nhân.

Tin nhắn của chủ cửa hàng và Việt Dũng.

Việt Dũng chặn cả bình luận của chủ shop?

Trước đó, nam thanh niên này cũng đã đăng bài ở những fanpage khác để ‘tố’ cáo Việt Dũng. Người này cho biết: “Vào 1 ngày đẹp trời thì cái thằng ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ nó lại lên ti vi và mang mác nhà bán vàng với kim cương. Ai biết chương trình này là gì không chỉ em với”.

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?

Việt Dũng bị tố lừa đảo và không trung thực trên sóng truyền hình.

Theo chia sẻ của người này thì Việt Dũng thực sự không có gia thế “khủng” như những gì anh phô trương trên sóng truyền hình và nhờ đó có thể chinh phục được trái tim của Lê Lộc. Qua tìm hiểu chủ nhân tài khoản Facebook tố Việt Dũng lừa đảo cũng có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc và hiện sống ở Hà Nội.

Sau khi vụ việc được chia sẽ, rất nhiều cộng đồng mạng đã rất bất ngờ với thông tin trên. Hàng trăm lời bình luận đã tỏ ra bức xúc nếu thông tin trên là đúng sự thật và hành vi nói dối của Việt Dũng cũng không thể chấp nhận được.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần