Chàng trai run rẩy trước 'tối hậu thư' của em vợ tương lai

Chàng trai run rẩy trước 'tối hậu thư' của em vợ tương lai

02/11/2017 09:46
Linh

Video: Cô gái bị ế vì thích xem phim ngôn tình, mê soái ca

Video: “Tối hậu thư” của cô em vợ tương lai

Tham gia phần 2 tập 324 Bạn muốn hẹn hò là cặp đôi Thanh Tâm (28 tuổi, quê Vũng Tàu), làm chuyên viên tài nguyên môi trường và Ngọc Ánh (24 tuổi, quê Vũng Tàu), làm nhân viên khai thác cho một hãng giày nước ngoài.

Ngọc Ánh chia sẻ, cô có tính tình vui vẻ, hòa đồng, thích làm việc nhà. Tuy nhiên khi yêu cô hay nhõng nhẽo. Cô cho biết, lý do ế là do cô mê phim ngôn tình và thích người yêu soái ca.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Ngọc Ánh là người dễ nhìn, có duyên, không gia trưởng. Cô gái không thích bạn trai nóng tính, hay đôi co.

Về phần Thanh Tâm, anh chia sẻ, mình là người có chí làm ăn, đam mê thể thao. Do công việc của anh áp lực nên anh ít nói, hay trầm ngâm. Chàng trai từng trải qua 2 mối tình, Thanh Tâm tiết lộ do quá ham mê công việc, ít quan tâm bạn gái nên anh và bạn gái cũ chia tay.

Mẫu bạn gái Thanh Tâm hướng đến là người phụ nữ biết lo toan gia đình, ngoại hình dễ nhìn, vui vẻ. Chàng trai không thích bạn gái hay nói nhiều.

Đến cổ vũ cho Ngọc Ánh là cô em gái. Cô em vợ tương lai đã đưa ra “tối hậu thư” cho Thanh Tâm: “Anh phải quan tâm chị em nhiều hơn, ít nhất 1 tuần dẫn chị em đi chơi 2 3 lần”.

Khi tấm màn được kéo lên, chàng trai đã tặng cô gái chiếc khăn cùng màu với chiếc váy cô gái mặc. Anh đề nghị Ngọc Ánh: “Nếu tin tưởng hãy cho anh cơ hội được tìm hiểu em”. Nhận thấy ở nhau có nhiều điểm tương đồng, cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của người thân và khán giả truyền hình.

Nhật Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần