Chàng trai thuê xe tải chở bó hồng 1000 bông tặng người yêu gây xôn xao

Chàng trai thuê xe tải chở bó hồng 1000 bông tặng người yêu gây xôn xao

18/10/2015 20:29
Lê Dũng

Một xe tải chở bó hoa hồng 1000 bông đến trước cửa nhà người yêu tặng đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận ngay khi xuất hiện.

Anh chàng giấu tên đã gửi tặng một bó hoa hồng trắng và đỏ chứa 1000 bông để gửi tặng người yêu của mình tại thành phố Tashkent ở phía đông nam Uzbekistan. Bó hoa rất lớn và phải cần đến 4 người khiêng trên một chiếc xe tải sàn phẳng.

chang trai blogtamsuvn

Ngay sau đó, nó được chuyển đến phía bên ngoài một căn hộ lớn khiến nhiều người xung quanh rất tò mò và chụp hình lại để chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh bất ngờ được đăng tải trên Facebook đã thu hút hơn 1.000 lượt thích.

Nhiều người ước tính chi phí anh chàng phải tốn lên đến hơn 3.000 USD và cửa hàng hoa cũng phải mất vài ngày để có thể tạo ra được bó hoa “khủng” đó.

Tuy nhiên, mọi người đều không rõ RomeoJuliet trong câu chuyện này là ai cũng như phản ứng của cô gái sẽ ra sao khi nhận được món quà. Đặc biệt, bó hồng quá lớn đến nỗi không thể mang vào căn hộ của người được nhận.

chang trai blogtamsuvn1

Một số người cho rằng đó là một hành động quá lãng mạn nhưng phi thực tế và hoang phí tiền bạc. Nhiều phụ nữ cũng đồng tình với quan điểm này khi chia sẻ rằng người đàn ông này nên tặng món quà thực tế và có giá trị lâu dài hơn như một chiếc nhẫn chẳng hạn.

“Kiểm kê” khối tài sản khổng lồ của Hà Hồ

“Kiểm kê” khối tài sản khổng lồ của Hà Hồ

Xế sang, nhà đẹp, hàng hiệu... có vẻ như Hà Hồ không còn thiếu gì trong cuộc sống vật chất. Khối tài sản triệu đô của nữ ca sĩ khiến nhiều người phải thèm muốn. Trong khi những hình ảnh sống động...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần