Cháu gái Thái Châu trở lại sân khấu ca nhạc sau nhiều năm

Cháu gái Thái Châu trở lại sân khấu ca nhạc sau nhiều năm

02/04/2017 11:10
Linh

Ca sĩ Hà My xuất hiện trong chương trình “Duyên phận” của Đàm Vĩnh Hưng, tối 1/4.

Hà My hát “Tình yêu trả lại trăng sao”

Sau khi Hà My tham gia "Tình Borelo hoan ca", tên tuổi cô được nhiều người nhớ lại và nhận được nhiều lời mời đi hát hơn. Đàm Vĩnh Hưng từng hứa với cháu gái Thái Châu sẽ giúp đỡ cô đi diễn trở lại. Trong đêm nhạc 1/4, ca sĩ được nhiều người cổ vũ khi hát "Tình yêu trả lại trăng sao". Cô mong sự trở lại của mình được khán giả đón nhận.

Sau khi Hà My tham gia “Tình Borelo hoan ca”, tên tuổi cô được nhiều người nhớ lại và nhận được nhiều lời mời đi hát hơn. Đàm Vĩnh Hưng từng hứa với cháu gái Thái Châu sẽ giúp đỡ cô đi diễn trở lại. Trong đêm nhạc 1/4, ca sĩ được nhiều người cổ vũ khi hát “Tình yêu trả lại trăng sao”. Cô mong sự trở lại của mình được khán giả đón nhận.

Đàm Vĩnh Hưng hát gần 25 ca khúc từ nhạc trữ tình đến sôi động. Anh cũng biểu diễn lại các bài hát nhạc ngoại trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - "Diamond show" - như "Quando quando", "Dancing all night"... Các tiết mục của ca sĩ được đầu tư, dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của gần 100 vũ công, trong đó có 50 vũ công nhí. Trong đêm diễn, giám khảo "Trời sinh một cặp" còn thay hơn 10 trang phục.

Đàm Vĩnh Hưng hát gần 25 ca khúc từ nhạc trữ tình đến sôi động. Anh cũng biểu diễn lại các bài hát nhạc ngoại trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát – “Diamond show” – như “Quando quando”, “Dancing all night”… Các tiết mục của ca sĩ được đầu tư, dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của gần 100 vũ công, trong đó có 50 vũ công nhí. Trong đêm diễn, giám khảo “Trời sinh một cặp” còn thay hơn 10 trang phục.

Với "Thành phố buồn", Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên chinh phục người xem bởi giọng hát da diết, tình cảm. 

Với “Thành phố buồn”, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên chinh phục người xem bởi giọng hát da diết, tình cảm. 

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật Lệ Quyên

Ca sĩ gốc Quảng Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho đàn em khiến cô xúc động. Lệ Quyên bước sang tuổi 37 ngày 2/4. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đam mê, cống hiến của đàn anh cho nghệ thuật.

Ca sĩ gốc Quảng Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho đàn em khiến cô xúc động. Lệ Quyên bước sang tuổi 37 ngày 2/4. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đam mê, cống hiến của đàn anh cho nghệ thuật.

Lệ Quyên song ca "Duyên phận" cùng Thu Hằng.

Lệ Quyên song ca “Duyên phận” cùng Thu Hằng.

* Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn song ca

Tiết mục song ca giữa Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn là một trong những điểm nhấn của chương trình. Cả hai thể hiện loạt ca khúc ngẫu hứng như "Nhớ người yêu", "Đoạn cuối tình yêu", "Đêm cuối"...

Tiết mục song ca giữa Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn là một trong những điểm nhấn của chương trình. Cả hai thể hiện loạt ca khúc ngẫu hứng như “Nhớ người yêu”, “Đoạn cuối tình yêu”, “Đêm cuối”…

Tâm Giao|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần