Chi 16 tỷ đồng cho ‘nhà ngoại cảm’ để nối duyên với tình cũ

Chi 16 tỷ đồng cho ‘nhà ngoại cảm’ để nối duyên với tình cũ

18/11/2015 09:39
Lê Dũng

Quá đau buồn vì thất tình, chàng trai Niall Rice đã gặp các “nhà ngoại cảm” để tìm cách níu kéo người yêu cũ. Tuy nhiên không may cho Rice, các “nhà ngoại cảm” này thực chất lại là những kẻ lừa đảo khi liên tục yêu cầu Rice bỏ hàng chục ngàn đô để… rửa tội và ngăn chặn quỷ dữ.

Vào mùa xuân năm 2013, Niall Rice – chàng trai người Anh 32 tuổi đã kiếm được bộn tiền nhờ phát triển công cụ tìm kiếm trên mạng. Sự thành công đến quá sớm khiến Niall Rice nhanh chóng rơi vào nghiện ngập và phải tìm đến trại cai nghiện.

Trong đó anh gặp và đem lòng yêu một bệnh nhân nữ tên Michelle. Tuy nhiên, sau khi rời trại cai nghiện, mối tình của Rice và Michelle không duy trì được lâu. Cặp đôi chia tay ngay khi Michelle tái nghiện và phải quay trở lại trại. Quá đau buồn vì phải xa Michelle, Niall Rice đã chuyển đến New York sống.

Niall Rice rơi vào trạng thái đau buồn kéo dài sau khi chia tay người yêu.

Tại đây, anh gặp một nhà ngoại cảm nữ tên Brandy. Chỉ trong vòng một tuần, Rice đã cống nộp cho nhà ngoại cảm hơn 10.000 USD để bà này tìm cách kéo bạn gái của anh này quay về. Tuy nhiên, sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với Michelle trên đường, Rice đã mất hoàn toàn niềm tin vào nhà ngoại cảm Brandy vì cô bạn gái cũ đã tỏ ra xa lánh anh chàng. Sau đó, ngày 24/8/2013, Rice đã tình cờ đi qua cửa hàng của một nhà ngoại cảm khác và quyết định mở cửa bước vào.

“Nhà ngoại cảm” nữ mới này tự xưng là Christina (tên thật là Kelly Delmaro, 26 tuổi). Cô này cũng khiến Rice tin sái cổ và anh chàng gần như không thể sống nổi nếu như không tâm sự thường xuyên với Christina.

Bên ngoài cửa hàng của “nhà ngoại cảm” Christina.

Rice đã chi 80.000 USD cho Christina để cô này xây một chiếc cầu vàng nhằm ngăn chặn những con quỷ đang ám Michelle, 90.000 USD cho chiếc cầu đưa Michelle quay trở về và 40.000 USD để tổ chức đám tang giả cho Rice nhằm đánh lừa những con quỷ, khiến chúng ngừng đeo bám anh.

Rice thậm chí còn mua cho Christine một chiếc nhẫn của Tiffany & Company giá 40.000 USD để cô này xua đuổi những con quỷ ngăn cản mối tình của anh với Michelle, và một chiếc đồng hồ Rolex 30.000 USD để… sắm máy thời gian quay về quá khứ xóa hết những tội lỗi của anh này.

Đến tháng 2/2014, Rice lấy can đảm vào trang Facebook của người yêu cũ Michelle và thấy trên Timeline của cô này tràn ngập những lời nhắn “Rest In Peace” (“An nghỉ”) của bạn bè. Sau khi dò hỏi, Rice biết được rằng Michelle đã chết vì sử dụng thuốc quá liều.

Khi Rice gọi và báo tin Michelle đã chết, Christina thậm chí còn thuyết phục anh chàng si tình này rằng sẽ có cách làm cho Michelle sống lại.

Để tìm cách moi thêm tiền của Rice, Christina than thở rằng cô này đã phá sản vì tập trung toàn bộ thời gian vào giúp đỡ Rice mà không phục vụ được các khách hàng khác. Sau đó, Rice đã được Christina mai mối với một người phụ nữ khác mà cô này cho rằng chính là hóa thân của người bạn gái Michelle.

Tuy nhiên, Rice nhanh chóng nhận ra cô gái đó không phải là người mà anh hằng yêu thương nên thuê thám tử điều tra “nhà ngoại cảm” của mình. Nhờ đó, Rice mới phát hiện ra sự thật rằng mình đã bị “nhà ngoại cảm” lừa suốt 20 tháng qua với số tiền lên đến 718.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng). Lúc đó Rice đã trở nên khánh kiệt sau khi bán toàn bộ tài sản và nợ bạn bè như chúa chổm vì cống Christina một số tiền khổng lồ.

Kết cục, anh này đã báo cảnh sát và nhà ngoại cảm dỏm đã bị đưa ra tòa với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

“Nhà ngoại cảm” Christina đã phải hầu tòa vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Xe cứu thương chứa đầy bom gây náo loạn nước Đức

Xe cứu thương chứa đầy bom gây náo loạn nước Đức

Cảnh sát thành phố Hanover xác nhận, một xe chứa đầy bom ngụy trang thành xe cứu thương được phát hiện ngay cạnh sân HDI Arena, trước thời điểm diễn ra trận giao hữu Đức - Hà Lan, rạng sáng 18/11 (giờ VN). Viên...
Cảnh sát cơ động tường trình vụ “tát cô gái tại sân Gò Đậu”

Cảnh sát cơ động tường trình vụ “tát cô gái tại sân Gò Đậu”

Cảnh sát cơ động trong clip thừa nhận có tát cô N.T.L hai cái vì cô N.T.L là em họ mình và trước đó cô bỏ nhà đi chơi.  Ngày 17/11, ông Đỗ Văn Trung - Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Dương, đại...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần